[Tư vấn] Vay tiền kinh doanh Vietcombank lãi suất thấp

Tổng quan về vay kinh doanh Vietcombank

Cập nhật: Lãi suất cho vay kinh doanh Vietcombank hiện tại #8% (Lưu ý: Lãi suất này chỉ có tính tham khảo, có thể thay đổi tại thời điểm bạn vay).

Bạn đang quan tâm về vay tiền kinh doanh Vietcombank ? Có lẽ chúng tôi không cần giới thiệu nhiều về ngân hàng ngoại thương Vietcombank. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam. Sự lớn mạnh của ngân hàng Vietcombank nhờ chính sách huy động tiền gửi tiết kiệm, lãi suất cho vay phù hợp với từng thời kỳ. Được ngân hàng nhà nước hỗ trợ từ các chính sách, nhân sự và nguồn lực, để ngân hàng nhà nước quản lý thị trường tài chính.

vay-von-kinh-doanh-vietcombank

Một trong các hình thức tín dụng mà Vietcombank đang tập trung là cho vay vốn kinh doanh. Nhất là vay kinh doanh của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và các doanh nghiệp Sme vừa và nhỏ. Thủ tục vay tiền kinh doanh Vietcombank đơn giản, thời gian vay linh hoạt, đáo hạn 6 – 12 tháng. Bạn dể dàng để vay trở lại nếu có uy tín tốt. Gần 40% dư nợ tính dụng hiện tại ở Vietcombank là cho vay kinh doanh, còn lại là vay tín chấp, vay tiêu dùng.

Vay kinh doanh Vietcombank

Các chứng từ vay kinh doanh vietcombank

Để vay kinh doanh, bạn cần có những giấy tờ sau để nhân viên làm thủ tục nhanh gọn nhất:

  • Các giấy thờ về đối tượng vay: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân nếu vay cá nhân vay kinh doanh Vietcombank. Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế nếu là doanh nghiệp vay kinh doanh vietcombank.
  • Các chứng từ mục đích kinh doanh: kê khai các mục kinh doanh mua sắm hàng hóa
  • Các giấy tờ về thu nhập: Báo cáo tài chính, hóa đơn giao dịch, sổ sách ghi chép
  • Tài sản thế chấp: Thường là chủ quyền nhà đối với vay thế chấp nhà, cavet xe nếu thế chấp xe, hóa đơn nguồn gốc nếu là máy móc thiết bị.

Tùy vào điều kiện của người đi vay, giám đốc mỗi chi nhánh mà các nhân viên của trung tâm tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn vay tiền ngân hàng .

Đăng ký vay tiền ngân hàng Vietcombank

Liên hệ chúng tôi qua HOTLINE

HOẶC điền vào ĐĂNG KÝ VAY VỐN bên cạnh

Vòng tay bạn bè: Blog dành cho ngân hàng Nghề Bank