Vay kinh doanh Vpbank

Chương trình vay vốn kinh doanh ngân hàng Vpbank

Sản phẩm cho vay kinh doanh Vpbank của trung tâm sẵng sàng hỗ trợ bạn cách để sở hữu vốn ngân hàng với số tiền lên đến vài tỷ đồng áp dụng cả hình thức vay thế chấpvay tín chấp. Chương trình lãi suất cho vay so sánh liên tục với các ngân hàng khác để đưa ra các gói tối ưu nhất, thủ tục làm hồ sơ giấy tờ nhanh chóng và linh hoạt, bạn nhận được tiền nhanh đến không ngờ sau 24h cung cấp hồ sơ vay vốn. Chúng tôi hỗ trợ cho tất cả các khách hàng cần vay trên đất nước ở bất kỳ tỉnh nào thỏa mãn điều kiện vay vốn ngân hàng mà chúng tôi đã đưa ra, như mục đích vay hợp lý và nguồn thu nhập để trả cho ngân hàng đủ và ổn đinh mỗi tháng.

Cho vay kinh doanh Vpbank

Tư vấn vay kinh doanh Vpbank

Thời hạn được vay vốn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người đi vay tiền ngân hàng, thông thường vay kinh doanh chúng tôi cho vay từ 6 tháng đến 7 năm tùy vào các mục đích và tình hình kinh doanh cụ thể. Đối với vay kinh doanh dạng tín chấp thì bạn phải trả góp mỗi tháng, số tiền vay tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của quý khách. Đối với nam nữ điều kiện để được vay là phải đủ 21 tuổi khi vay và tất toán khoản vay tại thời điểm dưới 65 tuổi. Mức thu nhập tối thiểu để vay kinh doanh là trên 8 triệu/ tháng.

Thủ tục để được vay kinh doanh Vpbank:

  • Người đi vay kinh doanh cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về pháp lý của mình bản photo như CMND, Hộ khẩu, hôn nhân
  • Giấy đề nghị vay vốn, bảng kế mục đích vay vốn
  • Hợp đồng, hồ sơ thu nhập, kinh doanh có thể chứng minh được nguồn thu nhập của người vay
  • Các giấy tờ về tài sản đối với trường hợp vay thế chấp ngân hàng

Nhân viên của chúng tôi là các cán bộ tín dụng của ngân hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi tư vấn và cung cấp thông tin cho bạn. Đảm bảo chính xác, và chắc chắn vay được, và dịch vụ này miễn phí nên bạn không phải tốn bất kỳ chi phí nào.