Vay tín chấp tại Đà Nẵng dành cho chủ doanh nghiệp ?

Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Em hiện đang là chủ một doanh nghiệp ở đây. Em đang có nhu cầu vay vốn tín chấp với số tiền 150 triệu VNĐ. Nhờ chị tư vấn giúp em có đủ điều kiện vay vốn ở đâu?  Xin cảm ơn.
Người gửi: Nguyễn Trà My

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào Bạn!
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Vaytiennganhang.net – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
Hiện bạn đang là Chủ Doanh nghiệp, sinh sống và làm việc ở thành phố Đà Nẵng và có nhu cầu vay tín chấp, với nhu cầu này bạn chỉ có thể vay tín chấp tại Công ty Tài chính Prudential.
Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay vốn, bạn cần đáp ứng các điều kiện:
·         Độ tuổi từ 21 đến 65
·         Có HKTT hoặc KT3 tại Vũng Tàu
·         Có giấy phép đăng ký kinh doanh tối thiểu 2 năm trở lên (Đối với hộ KD: yêu cầu giấy chứng nhận đăng ký KD và giấy chứng nhận đăng ký thuế 2 năm trở lên)
·         Có điện thoại bàn không dây/ hoặc có dây (nếu chưa có bổ sung lắp)
·         Có thẻ tín dụng với Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu 15 triệu hoặc
1.       Có Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với hiệu lực HĐBHNT ≥ 18 tháng và phí bảo hiểm hàng năm ≥1 triệu đối với tất cả các hãng BHNT. Nhưng bảo hiểm ACE ≥ 2 triệu
2.       Có 03 hóa đơn điện thoại di động trả sau đứng tên Khách hàng/ hoặc hóa đơn điện của hộ gia đình đứng tên Chồng/Vợ (Lưu ý: Hóa đơn điện của hộ gia đình phải khác với địa chỉ kinh doanh) và mức trả trung bình trong 03 tháng gần nhất phải ≥ 1.050.000 VNĐ trở lên (Mức bình quân/trung bình = tổng hóa đơn của 3 tháng/3)
Hiện nay Vaytiennganhang.net chưa hỗ trợ khách hàng vay vốn ở khu vực thành phố Đà Nẵng mà Prudential có nhóm Sale xử lý riêng cho khu vực này.
Nếu bạn đủ điều kiện trên có thể gọi điện lên tổng đài của Prudential.
Thân ái.