Thông tin Vay Vốn Kinh Doanh Sacombank

Vay vốn Kinh Doanh Sacombank

Tại ngân hàng Sacombank, hiện tại đang triển khai sản phẩm vay kinh doanh mục đích sản suất kinh doanh và vay phục vụ nông nghiệp. Về cơ bản đều là vay vốn kinh doanh nhưng mục đích sử dụng vốn là khác nhau. Dưới đây tôi sẽ sẽ phân tích để quý khách có cái nhìn đúng đắn về 2 sản phẩm này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình và được lãi suất ngân hàng cho vay tốt nhất.

Vay vốn kinh doanh Sacombank

Thông tin về vay kinh doanh Sacombank

Tiện ích của 2 sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank:

  • Vay sản xuất kinh doanh: Đây là sản phẩm được hầu hết các ngân hàng tập trung cho vay cao, nhằm cung cấp nguồn tài chính để mở rộng sản xuất kinh doanh trong toàn bộ các ngành kinh tế từ sản xuất, vận hành, giao thương buôn bán và đầu tư tài sản cố định, nâng cao năng lực cạnh tranh phục vụ cho cá nhân và doanh nghiệp. Các nhu cầu thường thấy là: Bổ sung nguồn vốn lưu động, mở rộng nhà xưởng, xây dựng thêm kho bãi, mua máy móc thiết bị mới để cải tiến công nghệ nâng cao hiệu suất hoạt động.
  • Vay nông nghiệp: Là sản phẩm dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh đang hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp như trồng lúa, rừng, nuôi trồng thủy sản, đang cần nhu cầu vốn để mở rộng, phát triển mô hình, vận chuyển lưu thông hàng đã sản xuất, mua máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp và các ngành nghề thuộc nhóm nông nghiệp khác mà chính phủ đang tập trung ưu tiên phát triển.

Đặc tính của sản phẩm vay kinh doanh sacombank

  • Áp dụng cho vay sản xuất kinh doanh: Ngân hàng Sacombank sẽ cho vay tối đa 85% giá trị phương án vay vốn cũng như giá trị tài sản đảm bảo cho ngân hàng, không giới hạn số tiền vay tối đa, miễn là đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng. Tùy vào nguồn tài chính của khách hàng mà kế hoạch trả nợ có thể thao tháng, quý, năm hoặc linh hoạt tùy vào mỗi trường hợp cụ thể. Tài sản đảm bảo là tất cả các tài sản từ hàng hóa, bất động sản, máy móc thiết bị có giá trị và được ngân hàng thẩm định chấp nhận.
  • Áp dụng cho vay nông nghiệp: Cũng giống như vay sản xuất kinh doanh, ở mục đích này ngân hàng cũng không hạn chế số tiền vay, đồng tiền vay phải là VNĐ và thời gian vay vốn linh hoạt. Nhưng về tài sản đảm bảo cho khoản vay thì chỉ thuộc 3 nhóm sau: Bất động sản, phương tiện vận tải, tiền gửi ngân hàng. Lãnh tiền vay có thể từng lần hoặc hạn mức.

Điều kiện thủ tục vay vốn kinh doanh sacombank: Đối với ngân hàng Sacombank, điều kiện thủ tục 2 sản phẩm này cơ bản là giống nhau, khách hàng phải chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • Giấy chủ quyền tài sản muốn thế chấp cho ngân hàng do các cơ quan nhà nước cấp
  • Hồ sơ về nhân thân của người vay và đồng vay, bảo lãnh: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân
  • Hồ sơ về mục đích sử dụng vốn vay ngân hàng, cam kết sử dụng vốn đúng mục đích
  • Chứng minh thu nhập, nguồn tiền trả nợ cho ngân hàng bằng các giấy tờ chứng từ có liên quan
  • Các hồ sơ khác mà bạn muốn cung cấp cho ngân hàng để ngân hàng xem xét khoản vay

TRÊN ĐÂY LÀ CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN, CHI TIẾT BẠN HÃY LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN ĐÚNG VỚI TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ CỦA CÁC BẠN.