Thông tin Vay Vốn Kinh Doanh Sacombank

Vay vốn Kinh Doanh Sacombank

Tại ngân hàng Sacombank, hiện tại đang triển khai sản phẩm vay kinh doanh mục đích sản suất kinh doanh và vay phục vụ nông nghiệp. Về cơ bản đều là vay vốn kinh doanh nhưng mục đích sử dụng vốn là khác nhau. Dưới đây tôi sẽ sẽ phân tích để quý khách có cái nhìn đúng đắn về 2 sản phẩm này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình và được lãi suất ngân hàng cho vay tốt nhất.

Vay vốn kinh doanh Sacombank
Thông tin về vay kinh doanh Sacombank

Tiện ích của 2 sản phẩm vay vốn kinh doanh Sacombank:

  • Vay sản xuất kinh doanh: Đây là sản phẩm được hầu hết các ngân hàng tập trung cho vay cao, nhằm cung cấp nguồn tài chính để mở rộng sản xuất kinh doanh trong toàn bộ các ngành kinh tế từ sản xuất, vận hành, giao thương buôn bán và đầu tư tài sản cố định, nâng cao năng lực cạnh tranh phục vụ cho cá nhân và doanh nghiệp. Các nhu cầu thường thấy là: Bổ sung nguồn vốn lưu động, mở rộng nhà xưởng, xây dựng thêm kho bãi, mua máy móc thiết bị mới để cải tiến công nghệ nâng cao hiệu suất hoạt động.
  • Vay nông nghiệp: Là sản phẩm dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh đang hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp như trồng lúa, rừng, nuôi trồng thủy sản, đang cần nhu cầu vốn để mở rộng, phát triển mô hình, vận chuyển lưu thông hàng đã sản xuất, mua máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp và các ngành nghề thuộc nhóm nông nghiệp khác mà chính phủ đang tập trung ưu tiên phát triển.

Đặc tính của sản phẩm vay kinh doanh sacombank

  • Áp dụng cho vay sản xuất kinh doanh: Ngân hàng Sacombank sẽ cho vay tối đa 85% giá trị phương án vay vốn cũng như giá trị tài sản đảm bảo cho ngân hàng, không giới hạn số tiền vay tối đa, miễn là đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng. Tùy vào nguồn tài chính của khách hàng mà kế hoạch trả nợ có thể thao tháng, quý, năm hoặc linh hoạt tùy vào mỗi trường hợp cụ thể. Tài sản đảm bảo là tất cả các tài sản từ hàng hóa, bất động sản, máy móc thiết bị có giá trị và được ngân hàng thẩm định chấp nhận.
  • Áp dụng cho vay nông nghiệp: Cũng giống như vay sản xuất kinh doanh, ở mục đích này ngân hàng cũng không hạn chế số tiền vay, đồng tiền vay phải là VNĐ và thời gian vay vốn linh hoạt. Nhưng về tài sản đảm bảo cho khoản vay thì chỉ thuộc 3 nhóm sau: Bất động sản, phương tiện vận tải, tiền gửi ngân hàng. Lãnh tiền vay có thể từng lần hoặc hạn mức.

Điều kiện thủ tục vay vốn kinh doanh sacombank: Đối với ngân hàng Sacombank, điều kiện thủ tục 2 sản phẩm này cơ bản là giống nhau, khách hàng phải chuẩn bị các hồ sơ sau:

  • Giấy chủ quyền tài sản muốn thế chấp cho ngân hàng do các cơ quan nhà nước cấp
  • Hồ sơ về nhân thân của người vay và đồng vay, bảo lãnh: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân
  • Hồ sơ về mục đích sử dụng vốn vay ngân hàng, cam kết sử dụng vốn đúng mục đích
  • Chứng minh thu nhập, nguồn tiền trả nợ cho ngân hàng bằng các giấy tờ chứng từ có liên quan
  • Các hồ sơ khác mà bạn muốn cung cấp cho ngân hàng để ngân hàng xem xét khoản vay

TRÊN ĐÂY LÀ CÁC THÔNG TIN CƠ BẢN, CHI TIẾT BẠN HÃY LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN ĐÚNG VỚI TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ CỦA CÁC BẠN.

Thông Tin Vay Vốn Khác

Vay mua xe oto trả góp Sacombank lãi suất thấp có ... Vay vốn mua oto trả góp Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp Scombank với lãi suất thấp nhất trên thị trường. Chương trình vay mua oto đặc biệt sacombank chỉ áp dụng với các dòng xe du lịch 9 chỗ ngồi trở xuống, đối với xe mới chỉ hỗ trợ khi người mua trực tiếp tại các showroom xe ...
Cho vay tín chấp ngân hàng Sacombank Vay tín chấp Sacombank Cho vay tiêu dùng lãi suất ngân hàng thấp ưu đãi chỉ có duy nhất tại ngân hàng Sacombank, với sản phẩm vay tín chấp Sacombank bạn sẽ chắc chắn hài lòng. Chương trình cho vay này hướng tới phục vụ các quý khách hàng đang là cán bộ nhân viên đi làm hưởng lương mỗi tháng tương đ...
Vay tín chấp Sacombank lãi suất thấp Vay tín chấp Sacombank Chương trình tài trợ thủ tục vay tín chấp Sacombank miễn phí của chúng tôi đã áp dụng trên toàn quốc. Các khách hàng cần vay tín chấp ngân hàng Sacombank thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí, sắp xếp hồ sơ và gửi đến các chi nhánh gần nhất nơi ở của bạn để ...
Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank trong ng... Làm thẻ tín dụng Sacombank Làm thẻ tín dụng sacombank trong ngày là hình thức được ngân hàng cấp một khoản tín dụng thông qua tài khoản thẻ. Thay vì bạn đi vay một khoản tiền ngân hàng, bây giờ bạn có thể vay và trả cho ngân hàng bất kỳ lúc nào một khoản tiền nhất định để mua sắm tiêu dùng hoặc các...