Vay vốn kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin về vay kinh doanh Hồ Chí Minh

Cập nhật: Chúng tôi tư vấn miễn phí, bạn không phải tốn bất kỳ các chi phí phát sinh nào khi được tư vấn vay vốn ngân hàng ngoài các chi phí theo quy định của ngân hàng.

Cách vay vốn kinh doanh dành cho các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều lựa chọn tiện lợi như có thể vay tín chấp hoặc vay thế chấp. Vay tiền kinh doanh tại HCM với các gói lãi suất thấp và thời gian vay linh hoạt. Để vay tiền ngân hàng được bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Gồm: hồ sơ nhân thân đầy đủ, lịch sử tín dụng tốt, các giấy tờ về kinh doanh đầy đủ, mục đích sử dụng vốn. Vay kinh doanh Hồ Chí Minh thủ tục chỉ trong 24h, áp dụng tại HCM và các tỉnh lân cận.

Vay kinh doanh Hồ Chí Minh

Vay vốn kinh doanh tại HCM

Điều kiện KH vay kinh doanh HCM

Người được chúng tôi hỗ trợ vay kinh doanh Hồ Chí Minh phải có độ tuổi từ 20 trở lên. Đang kinh doanh buôn bán có lợi nhận ở những ngành có khả năng phát triển trong tương lai. Nếu là vay tín chấp thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế. Nếu vay thế chấp nhà hoặc thế chấp xe ô tô bạn phải là chủ sở hữu nhà hoặc xe đó, hoặc bố mẹ anh em ruột đứng tên. Giá trị khoản vay tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp.

Đối với tất cả các khoản vay kinh doanh, bạn sẽ phải trả lãi hàng hàng tháng và thanh toán gốc vào cuối kỳ vay. Khoản vay chỉ giới hạn tối đa trong 12 tháng. Riêng đối với vay vốn bổ sung tài sản cố định để kinh doanh, được vay dài hạn trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi.

Các hồ sơ cần vay kinh doanh Hồ Chí Minh

  • Sổ hộ khẩu/ KT3 còn hiệu lực bản photo, và chứng minh nhân dân, giấy tình trạng hôn nhân
  • Giấp phép kinh doanh và sổ sách hóa đơn trong 1 tuần gần nhất
  • Giấy chủ quyền nhà thế chấp ( áp dụng đối với vay thế chấp)

Chương trình vay vốn kinh doanh Tp Hồ Chí Minh thông qua dịch vụ miễn phí của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và nó luôn là miễn phí.

Vòng tay bạn bè: Xin giới thiệu trang Nghebank.com