Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nam Á

Với mục tiêu của chương trình cho vay tín chấp tại ngân hàng Nam Á là cung cấp tới khách hàng một nguồn vốn dồi dào và kịp thời nhất. Bởi lẽ đó, chúng tôi không ngừng cải tiến các chương trình cho vay tín chấp của mình một cách tốt nhất để phù hợp với mọi đối tượng vay vốn. Chính vì vậy mà thủ tục cho vay ở Nam Á bank hết sức đơn giản, lãi suất cho vay luôn ở mức thấp so với các ngân hàng khác, nguồn vốn được giải ngân đến tay quý khách rất nhanh chóng. Đặc biệt là các bạn không cần có tài sản thế chấp vẫn được vay tiền tại ngân hàng Nam Á một cách thuận lợi.

Vay tín chấp không thế chấp tại ngân hàng Nam Á
Quý vị chỉ cần có một công việc ổn định, với thu nhập đều đặn khoảng từ 3,5 triệu đồng/ tháng là đã có thể yên tâm đăng ký vay vốn ngân hàng ở Nam Á bank mà không cần sự bảo lãnh, hay tài sản đảm bảo. Đây là điểm nổi bật trong việc hỗ trợ khách hàng một cách rất tích cực của nhà băng chúng tôi.

Hiện nay ngân hàng Nam Á đã có một hệ thống các chi nhánh trải dài suốt từ bác tới nam, đặc biệt là ở các tỉnh, thành lớn và trung tâm như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai … Vậy nên rất thuận tiện cho việc vay vốn của quý khách tại Nam Á bank. Tùy vào từng điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của các đối tượng khách hàng khác nhau mà có sự lựa chọn các gói vay sao cho phù hợp nhất.

Nếu các bạn là những người làm công ăn lương như công nhân, giáo viên, bộ đội, viên chức nhà nước … thì có thể vay tín chấp theo lương và không cần có tài sản đặt cọc. Với hình thức vay này quý khách sẽ được vay số tiền tối đa nhiều gấp 15 lần lương của một tháng, nhưng không được vượt quá 450 triệu đồng. Ngoài ra quý vị còn có thể vay tiên nhanh theo hình thức trả góp tại ngân hàng Nam Á nếu có thẻ tín dụng cá nhân, sổ tiết kiệm, hay bảo hiểm nhân thọ.

Một cách vay tiền khác nữa hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và vay vốn đó là vay theo các loại hóa đơn như hóa đơn tiền điện, nước, internet, hay các loại truyền hình trả tiền … với điều kiện những hóa đơn này phải có giá trị thấp nhất là từ 300 nghìn đồng/ tháng.

Mẹo vay tín chấp ngân hàng

Các mẹo để vay vốn được dể dàng

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể vay theo hóa đơn xuất nhập hàng hóa theo tháng, nếu là những người làm ăn kinh doanh buôn bán.Nhìn chung khi quý khách đăng ký các gói vay tiền không thế chấp tại ngân hàng Nam Á thì sẽ được vay số tiền từ 40 đến 450 triệu đồng. Lãi suất cho vay trong khoảng từ 1,2% cho đến 1,7%/ tháng tùy thuộc vào từng gói vay. Kỳ hạn vay thấp nhất là 12 tháng và lâu nhất là 60 tháng.
=> Vay tiền nhanh lấy ngay trong ngày

Nếu quý vị muốn vay số tiền lớn hơn, với thời hạn vay lâu hơn và lãi suất cho vay thấp hơn thì nên đăng ký vay thế chấp tài sản ở Nam Á bank sẽ được đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhất.Người vay có thể trả nợ làm nhiều lần theo phương thức dư nợ giảm dần, hoặc trả lãi theo định kỳ hàng tháng hay quý còn trả gốc khi tới hạn đều được chấp nhận.

Điều kiện để được vay tín chấp tiêu dùng ở ngân hàng Nam Á:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi với nữ và 59 tuổi đối với nam, có sức khỏe lao động tốt, đang cư trú ở những khu vực được nhà băng Nam Á cho vay, có đầy đủ năng lực hình sự và dân sự.
 • Có một công việc và thu nhập ổn định hợp pháp, hay khả năng kinh tế vững chắc đảm bảo trả nợ.
 • Chưa bao giờ có nợ xấu tại các ngân hàng, hay tổ chức tín dụng.
 • Những cá nhân, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh khi đã đáp ứng đủ điều kiện sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn rất nhanh chóng.

Thủ tục, hồ sơ vay vốn tín chấp tại Nam Á bank:

 • Đơn đề nghị vay tín chấp ngân hàng ( do ngân hàng Nam Á cấp cho quý khách theo mẫu có sẵn ).
 • Các loại giấy tờ liên quan để vay tiền như bảng lương, thẻ tín dụng, sổ bảo hiểm nhân thọ, sổ tiết kiệm, các loại hóa đơn…
 • Bản sao sổ hộ khẩu, kt3, giấy tạm trú.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, hay giấy xác nhận độc thân, 4 ảnh 3 x 4.
 • Các bản sao không cần công chứng nhưng phải có bản chính mang theo để ngân hàng đối chứng.
 • Sau khi hồ sơ vay tín chấp lãi suất thấp tại Nam Á bank đã hoàn thiện quý khách nên nộp ở những chi nhánh gần nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Để được chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người vay mau lẹ và nhanh chóng nhất.
 • Khi quý vị có nhu cầu vay tiêu dùng mua sắm, hay sản xuất kinh doanh, hoặc mua nhà, mua đất xin hãy liên hệ với ngân hàng Nam Á tại các số điện thoại trên website để được đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả.