Vay tiền ngân hàng với kỳ hạn 6 tháng ở đâu?

Em đang sinh sống và làm việc ở TP HCM, mức lương 5 triệu chuyển khoản. Hiện em đang cần vay tiền và có thể hòan trả vào thời gian ngắn. Xin cho hỏi em có thể vay vốn kỳ hạn ngắn khoảng 6 tháng ở ngân hàng nào? Em xin cảm ơn.
Người gửi: Trần Tấn Trọng

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Vaytiennganhang.net – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
Vaytiennganhang xin được tư vấn giúp bạn, hiện với khách hàng đang sinh sống ở các TP lớn, để được hỗ trơ vay vốn ở Ngân hàng thông thường yêu cầu mức lương tối thiểu 6 – 7 triệu, với mức lương hiện tại bạn cũng rất khó được hỗ trợ vay vốn. Mặt khác, hiện ngân hàng chỉ hỗ trợ vay vốn kỳ han tối thiểu 12 tháng.
Tuy nhiên, với điều kiện và nhu cầu của bạn, Vaytiennganhang.net gợi ý bạn vay vốn tại công ty Tài chính Mirae Asset. Mức vay tối đa 7 lần lương, Công ty Tài chính Mirea Asset có hỗ trợ Khách hàng vay vốn các kỳ hạn: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng.
Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay vốn nhanh ở Tổ chức này, trước hết bạn cần đáp ứng điều kiện sau:
Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, nằm trong độ tuổi 20 tuổi – 50 tuổi
Có HKTT hoặc KT3 tại TP.HCM. Thời hạn KT3 thời hạn tối thiểu 12 tháng, nếu KT3 chưa đủ thời hạn có thể bổ sung thêm bằng giấy xác nhận tạm trú thời hạn tối thiểu 12 tháng.
Lương chuyển khoản tối thiểu 3 triệu.
Có HĐLĐ thời hạn tối thiểu 1 năm.
Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiếu 12 tháng. Nếu thời gian làm việc chưa đủ thì phải chứng minh đã có 01 năm kinh nghiệm làm việc liên tục trước đó bằng giấy xác nhận công tác (Chú ý: Kinh nghiệm làm việc tại công ty cũ và mới. Kinh nghiệm làm việc phải liên tục, thời gian chuyển tiếp không quá 30 ngày)).
Như vậy, nếu đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên, bạn có thể liên hệ lại, Vaytiennganhang sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn vay vốn.
Rất vui được tư vấn giúp bạn, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!
Thân ái.

Thông Tin Vay Vốn Khác

NÊN CHỌN GÓI VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT CỐ ĐỊNH HAY THẢ ... Bạn có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe nhưng đang phân vân trước các phương án lãi suất của ngân hàng. Rốt cuộc chọn cho vay ngân hàng theo lãi suất cố định tốt hay lãi suất thả nổi ưu việt hơn? Hãy cùng Vaytiennganhang.net tìm hiểu và so sánh về 2 gói lãi suất này cho thắc mắc NÊN CHỌN GÓI VAY MUA ...
Vay Tín Chấp Căn Cứ Vào Cavet Xe Máy Hướng dẫn cách vay tín chấp tiêu dùng theo giấy tờ là Cavet xe máy mà không cần phải thế chấp cho ngân hàng. Chương trình vay tiền nhanh với hạn mức đến 30 triệu đồng và hoàn toàn là tín chấp. Khoản tiền mà bạn được vay có thể trả góp mỗi tháng trong thời gian linh hoạt dựa vào nhu cầu của bạn, nếu ...
Vay tiền ngân hàng Á Châu ACB Nếu bạn đang cần vay tiền ngân hàng Á châu ACB hãy liên hệ các chuyên viên tư vấn vay vốn của chúng tôi qua Hotline tại tỉnh thành gần nhất với bạn. Các nhân viên tư vấn vay tiền ngân hàng ACB sẽ xuống trực tiếp nhà bạn để tư vấn. Các bạn hãy yên tâm với các chính sách về lãi suất và thủ tục vay vốn...
Vay tín chấp ở Hà Nội theo hóa đơn tiền điện ở đâu... Nội dung câu hỏi: Chào Chị! Tôi có hộ khẩu và sống tại Hà Nội. Tôi được biết có thể vay vốn tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Nhờ Chị tư vấn giúp về hình thức này, điều kiện và thủ tục gồm những gì? Tôi xin cảm ơn. Người gửi: Thái Đình Hưng CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: Chào Anh ! Cảm ơn Anh đã sử dụng ...