Vay tín chấp tiêu dùng nhanh tối đa 10 triệu thời gian vay ngắn hạn

Vay tín chấp từ 1 -10 triệu trong thời gian vay từ 10 đến 30 ngày

Nhu cầu vay vốn tín chấp nhằm mục đích tiêu dùng với số tiền nhỏ trong thời gian ngắn được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Ngoài chương trình hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng số tiền lớn với các khoản cho vay tín chấp hoặc vay thế chấp nhà, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu chương trình vay vốn tiêu dùng nhỏ dành cho các đối tượng thu nhập thấp như vay vốn sinh viên, người đi làm hưởng lương với hình thức tín chấp và lãi suất phù hợp nhất, có tiền nhanh nhất.

Với chương trình vay vốn tiêu dùng nhanh chóng này, bạn sẽ được duyệt hồ sơ và nhận tiền trong ngày, không cần phải thế chấp hay bảo lãnh của công ty, miễn là bạn có khả năng trả nợ vay. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các tỉnh thành trừ khu vực Hải Phòng ( chúng tôi chưa có chi nhánh tại đây).

Để vay vốn tín chấp tiêu dùng với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu ( ĐƯỢC PHÉP VAY NHIỀU LẦN ), bạn chỉ cần và điền đầy đủ thông tin là sẽ có người gọi điện thẩm định và duyệt vay. Vì khoản vay của chúng tôi cung cấp hỗ trợ nhanh chóng nên các thông tin yêu cầu khá chi tiết, bắt buột bạn phải điền đầy đủ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa để bạn vay được khi đã điền đầy đủ thông tin.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ: ( CÓ 5 BƯỚC) 

Bước 1: Chọn số tiền vay tối đa 10 triệu, thời gian vay theo nhu cầu của bạn, tối đa 30 ngày, điền họ tên, số điện thoại để chúng tôi liên lạc. Sau đó nhấn vào VAY NGAY

Bước 2: Cung cấp số CMND, ngày cấp, nơi cấp, ngày sinh, giới tính, mail liên lạc ( không có để trống), nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng ( loại càng sang chúng tôi sẽ cho vay càng cao)

Bước 3: Điền thông tin về địa chỉ cư trú của bạn: Tỉnh, Quận/huyện, Phường/xã, tên đường, số nhà, căn hộ/phòng có thể bỏ trống. Riêng nếu bạn khai tại tỉnh Hải Phòng chúng tôi xin phép không cấp tín dụng.

Bước 4: Thông tin về công việc của bạn, mức thu nhập, mức lương… Và Lựa chọn cách nhận tiền vay: Qua ngân hàng hoặc qua Cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

Bước 5: Điền thông tin liên hệ của người thân, nhập mã số do tổng đài gửi về số điện thoại đăng ký ở Bước 1 vào mục “Nhập mã xác nhận”, nếu chưa nhận được nhấn vào “Chưa nhận được SMS, Gửi lại“, nếu muốn đổi số điện thoại nhấn vào “Gửi vào số khác”

Sau đó nhấn “Hoàn Tất Đăng Ký” và chờ chúng tôi gọi điện xác nhận sau 15 phút.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn cung cấp, và chỉ liên hệ một lần để xác định nhu cầu của bạn và thẩm định nhu cầu đó. Chúng tôi hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

Tags: