Cho vay tín chấp ngân hàng dể dàng không cần thế chấp

Nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng nhiều trong xã hội nên hầu như các ngân hàng đều có sản phẩn vay vốn ngân hàng dạng tín chấp, nhưng không phải ngân hàng nào cũng đẩy mạnh cho vay, con số thật sự đẩy mạnh chỉ đếm trên đầu ngón tay như Vpbank, Maritime Bank, và một số công ty tài chính như Prudential, Fe Credit, công ty tài chính HD..Vậy vay tín chấp tiêu dùng có dể hay không? Hãy cùng trung tâm tư vấn vay vốn online của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xưa nay khi nhắc đến vay vốn ngân hàng nhiều người thường tấc lưỡi: Khó lắm, thôi vay bạn bè xã hội cho nhanh, lãi cao chút nhưng lúc nào cũng có tiền. Nhưng không thực sự là như vậy, khi bạn hiểu hết các quy định của ngân hàng việc vay tiền ngân hàng không còn phức tạp nữa, đặc biệt là vay tín chấp ngân hàng. Những khó khăn người ta thường gặp đó là tìm được người hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trung thực ( điều này thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ miễn phí của nhân viên tư vấn của chúng tôi), các giấy tờ vay vốn đơn giản không phức tạp, không cần công ty bảo lãnh, không làm lộ các thông tin liên quan đến việc vay tiền tín chấp của bạn.

Bây giờ vay tín chấp ngân hàng đơn giản rồi.

Vì sao đơn giản: Trong xu hướng kinh tế thị trường, sự cạnh tranh của các ngân hàng để tranh dành các khách hàng tốt giữa các ngân hàng rất khốc liệt, nếu bạn là một người đáp ứng các thủ tục của ngân hàng, đủ uy tín với ngân hàng, họ sẽ săn đuổi bạn để được cho vay tín chấp. Để cạnh tranh với nhau, ngân hàng liên tục cải tiến các thủ tục để phù hợp và cạnh tranh. Đồng thời cũng mở rộng địa bàn kinh doanh, sản phẩm cho vay để ai cũng có thể vay tiền.

Nếu không đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng: Bạn vẫn có thể vay vốn được, lý do là ngoài những tiêu chí căn bản, các sếp ở ngân hàng còn xem xét các điều kiện bổ sung đối với các khách chưa đủ điều kiện như: Trình độ văn hóa học vấn, vị trí xã hội, lịch sử tín dụng, tình hình kinh tế… Vì hơn ai hết, ngân hàng hiểu không phải ai cũng đáp ứng điều kiện mà họ đưa ra được, thật sự các quy định chỉ là bộ lọc khách hàng căn bản mà thôi. Các trường hợp chưa thỏa quy định, cán bộ tín dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn vay được.

Sự phân khúc giữa các ngân hàng cũng là lý do mà bạn không thể vay được ở những ngân hàng mà bạn đang giao dịch hoặc có quen biết. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin của các ngân hàng tùy vào mức thu nhập thực tế của bạn để giới thiệu cho bạn nơi vay tốt nhất.

Điển hình các tổ chức tín dụng mới xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu vay vốn tín chấp ngân hàng tiêu dùng nhiều đối tượng khách hàng như: VPBank, Fe Credit, Prudentail, OCB Bank, MCredit,… Thủ tục khá dễ dàng, số tiền vay cao, mức lãi ổn định và khá thấp, hỗ trợ nhanh chóng đến các đối tượng khách hàng có mức thu nhập từ thấp đến vừa.

Chung quy lại, bây giờ vay ngân hàng không khó nữa, quan trọng là bạn được hỗ trợ tư vấn đúng người đúng chỗ, những cán bộ tư vấn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo vay vốn được.

Chuyên gia tài chính: Hoàng Nam
 

Tôi là một người đam mê viết, và đang làm trong ngành ngân hàng. Với kiến thức của mình, tôi rất vui khi được cộng tác với blog. Từ đây, tôi có cơ hội được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhiều khách hàng đang thắc mắc thủ tục và có nhu cầu vay vốn ngân hàng.