Cho vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp Sacombank

Cho vay tiêu dùng lãi suất ngân hàng thấp ưu đãi chỉ có duy nhất tại ngân hàng Sacombank, với sản phẩm vay tín chấp Sacombank bạn sẽ chắc chắn hài lòng. Chương trình cho vay này hướng tới phục vụ các quý khách hàng đang là cán bộ nhân viên đi làm hưởng lương mỗi tháng tương đối ổn đinh và có khả năng trả nợ cho ngân hàng tốt. Tại trung tâm đang hỗ trợ cho vay tín chấp tại tất cả các ngân hàng nhưng duy nhất ngân hàng Sacombank là có chương trình cho vay vốn tốt nhất, nhưng các thủ tục và yêu cầu hồ sơ để lấy được tiền vay cũng tương đối khó khăn nếu quý khách tự làm thủ tục mà không thông qua dịch vụ miễn phí của chúng tôi.

Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank nhanh chóng

Chúng tôi hiểu bạn chỉ đi vay vốn ngân hàng khi mình đang cần tiền để trang trãi cuộc sống cũng như làm ăn của mình nên với số tiền vay tín chấp Sacombank mà ngân hàng cho bạn vay khi chúng tôi hỗ trợ chắc chắn sẽ giúp bạn kịp thời giải quyết các khó khăn hiện tại để vượt qua và đóng nợ tốt cho ngân hàng.

Với mỗi người khác nhau, tùy vào nhu cầu của bạn mà số tiền vay được lên đến 300 triệu, tất nhiên không phải ai cũng vay được số tiền này, và nó là mức tối đa mà vay tiêu dùng tín chấp có thể nhận được mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cả, thứ duy nhất bạn thế chấp là niềm tin của ngân hàng dành cho bạn@@

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các hình thức vay sau: Vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh, vay tín chấp theo sổ tiết kiệm tích lũy, vay tín chấp tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ đang có.

Các thủ tục điều kiện cơ bản nhất để có thể vay tín chấp tại Sacombank:

  • Bạn đang là người Việt Nam có CMND và hộ khẩu, độ tuổi từ hai mươi hai đến sáu mươi tuổi, có đầy đủ các năng lực hành vi nhân sự được pháp luật thừa nhận
  • Có lịch sử nợ ngân hàng tốt hoặc chưa vay vốn ngân hàng bao giờ
  • Có nguồn thu nhập mỗi tháng ổn định thường xuyên sau khi trừ các chi phí đủ để trả nợ cho ngân hàng
  • Chuẩn bị đủ các hồ sơ sau: CMDN, sổ hộ khẩu, tình trạng hôn nhân bản photo, các giấy tờ mà bạn chứng minh được với ngân hàng về mức thu nhập của bạn.

Sau khi có đầy đủ hồ sơ trong vòng 24h chúng tôi sẽ thực hiện giải ngân số tiền bạn vay để bạn sử dụng.

Để biết thêm vui long gọi Hotline hoặc nhấn ĐĂNG KÝ VAY VỐN