Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank phục vụ các nhu cầu cá nhân

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Vietinbank

Để có thể  vay tín chấp ngân hàng, người đi vay phải thỏa mãn những điều kiện cụ thể mà ngân hàng đưa ra tại những thời điểm khác nhau. Trong khoản 2 năm trở lại đây, vay tín chấp mới được các ngân hàng chú ý tới, trước đó họ chỉ thích cho vay có thế chấp tài sản vì nó ít rủi ro hơn. Vì vậy các công ty tài chính có một thị trường rộng lớn để phát triển và ngày càng lớn mạnh. Đặc thù của các công ty cho vay ngoài ngân hàng là lãi suất cho vay khá cao so với vay trực tiếp tại ngân hàng, thế nên từ khi ngân hàng tham gia thị trường, các ngân hàng đã phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là vay tín chấp ngân hàng Vietinbank và Vpbank.

Vay tín chấp Vietinbank

Tư vấn cách vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank thật sự rất khó khăn, không phải ai cũng vay được vì ngân hàng chỉ tập trung cho vay những đối tượng khách hàng nhất định như: những người làm hưởng lương ngân sách nhà nước, làm trong các tập đoàn liên quốc gia, công ty nước ngoài, công ty lớn trong nước có thu nhập chuyển khoản cao mỗi tháng. Bù lại lãi suất cho vay mà quý khách được hưởng là khá thấp từ 14 -15% năm tính theo lãi giảm dần ( Các công ty tài chính trên 30% năm, một số ngân hàng từ 25 – 27%).

Khó, nhưng không phải không có cách để vay tín chấp ngân hàng vietinbank. Bạn cần thỏa mãn các hồ sơ chứng từ như sau để được xem xét phê duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng. Cung cấp đầy đủ CMND, sổ hộ khẩu, Quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động, sao kê lương. Ngân hàng sẽ xác minh các thông tin qua điện thoại hoặc trực tiếp tại đơn vị chủ quản của bạn một cách bảo mật nhất. Các trường hợp ngoại lệ khác biệt mà bạn không cung cấp được một trong các chứng từ, tùy vào từng thời điểm và thực tế của bạn, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết.

Thời gian cho vay tín chấp ngân hàng vietinbank tối đa là 60 tháng, đến 15 lần lương, chấp nhận các khách hàng có dư nợ cho vay tại các ngân hàng khác nhưng có lịch sử thanh toán tiền vay đúng hạn, không trễ hạn nhiều lần. Có nợ xấu ngân hàng nhưng đã trả xong và có lý do hợp lý vẫn được chúng tôi xem xét cho vay.

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ hotline tại khu vực sinh sống của bạn.