Vay tín chấp ngân hàng ACB

Tổng quan Vay tín chấp ACB

Vay vốn ngân hàng ACB, một trong những ngân hàng cho vay tín chấp . Có lãi suất thấp nhất so với nhiều ngân hàng và các công ty tài chính khác. Để được vay tín chấp ACB cũng rất khó khăn. Bạn không những phải đáp ứng các yêu cầu về thu nhập ( vay theo lương). Mà bạn còn phải đáp ứng các điều kiện về lịch sử tín dụng tốt, có hộ khẩu tại tỉnh thành phố vay vốn và hạn mức cho vay vỏn vẹn 3 lần lương thực tế của bạn.

vay-tin-chap-acb

Các quy định về vay tín chấp theo lương ACB

Hồ sơ cá nhân: Là người có lịch sử vay vốn ngân hàng tốt hoặc chưa từng vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào. Có hộ khẩu tại thành phố vay vốn, có hóa đơn điện nước đứng tên người trong hộ khẩu và nhà ở có đầy đủ các trang thiết bị gia đình.

Hồ sơ về thu nhập: Ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay tín chấp theo lương đối với các khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng. Trung bình trên 10 triệu / 1 tháng và vay tối đa 3 lần lương. Hợp đồng lao động trên 12 tháng và thời gian còn lại phải nhiều hơn thời điểm tất toán khoản vay 1 tháng.

Mục đích vay là để mua sắm tiêu dùng hoặc các nhu cầu khác về tiêu dùng. Không chấp nhận vay tiền tín chấp để kinh doanh đầu tư. Nhân viên ngân hàng sẽ thẩm định trực tiếp tại nhà, công ty trước khi cấp tín dụng cho người vay vốn.

Vì đặc  thù là vay vốn tín chấp có nhiều rủi ro và lãi suất cho vay thấp nên việc thẩm định khá khó khăn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn được hưởng lãi suất thấp, hãy liên hệ chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn thỏa điều kiện vay vốn ngân hàng này nhé.