Cách vay mua xe ô tô trả góp Sacombank lãi suất thấp có xe trong ngày

Vay mua xe ô tô trả góp ngân hàng Sacombank

Cập nhật: Dịch bệnh covid19 có thể làm ảnh hưởng đến việc các ngân hàng hạn chế cho vay mua xe ô tô thế chấp chính xe mua, vì vậy lựa chọn thế chấp nhà đất để vay mua xe sẽ được duyệt vay nhanh hơn.

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp Scombank với lãi suất thấp. Hiện nay chương trình vay mua oto đặc biệt của ngân hàng Sacombank chỉ áp dụng với các dòng xe ô tô du lịch 9 chỗ ngồi trở xuống. Đối với xe mới chỉ hỗ trợ khi người mua trực tiếp tại các showroom xe chính hãng. Riêng khách hàng vay mua xe oto cũ có thể mua trực tiếp từ người bán, giải ngân sau khi công chứng mua bán xe. Thủ tục và quy định về vay tiền ngân hàng mua xe ô tô giống với các sản phẩm vay thế chấp khác tại Sacombank.

vay-mua-oto-sacombank

Quy trình cho vay mua xe ô tô tại Sacombank như sau:

Sau khi xác định sẽ mua xe oto và chuẩn bị được một số tiền nhất định, tìm được dòng xe muốn mua, bạn liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn về cách lựa chọn xe và giá xe.  Chúng tôi có các chương trình hợp tác với các showroom ô tô trên toàn quốc nên ngoài giá được niêm yết công khai chúng tôi sẽ giúp bạn giảm giá thêm từ 5 triệu đến 50 triệu hoặc thêm các phụ kiện, chính sách bảo hành.Ký hợp đồng mua bán xe ô tô.

Sau khi thống nhất được xe ô tô mua, bạn chuẩn bị các hồ sơ như sau: CMND, sổ hộ khẩu, xác nhận hôn nhân, các giấy tờ về thu nhập cho nhân viên ngân hàng. Ngân hàng sẽ gửi thông báo cho vay qua showroom ô tô để showroom làm các thủ tục đăng kiểm, lấy biển số và cấp cavet xe.

Ký hợp đồng vay vốn ngân hàng, Ngân hàng tiến hành giải ngân ngay khi có giấy nhận cavet xe.

Các thủ tục vay vốn online chóng nên có thể xong ngay trong 1 ngày làm việc. Cam kết lãi suất cho vay là thấp nhất.

vay-mua-xe-oto-sacombank