Vay mua oto Vietcombank cách thức vay tối ưu

Làm sao để vay mua oto Vietcombank ?

Vay mua oto Vietcombank là chương trình hỗ trợ vay vốn đang được triển khai trên toàn hệ thống của ngân hàng. Trong nửa đầu năm 2016 thị trường ô tô tại VN có nhiều thay đổi, các hãng xe đồng loạt tăng giá từ 01.01.2016, sự chuyển biến của nhu cầu khách hàng khi chuận các xe ráp trong nước hơn là xe nhập khẩu nguyên chiếc làm cho thị trường xe ô tô đa dạng hơn. Ở khía cạnh hỗ trợ, các ngân hàng cũng mở rộng cho vay vốn mua xe ô tô với lãi suất thấp và thủ tục nhanh. Nhiều ngân hàng hỗ trợ lên đến 80% giá trị xe, nhưng đặc biệt rất hạn chế cho vay vốn ngân hàng mua xe ô tô có nguồn gốc từ trung quốc.

vay mua oto vietcombank

Tại ngân hàng Vietcombank, ngân hàng thường xuyên tham gia tài trợ cho các sự kiện ra mắt xe mới của các hãng Toyota, và Kia. Các chương trình để kích cầu hỗ trợ vay mua oto được xây dựng và cập nhật liên tục để khách hàng có nhu cầu vay vốn cảm thấy được vay nhanh nhất.

Vay mua oto Vietcombank tuy rằng thủ tục vay vốn nhanh nhất và lãi suất thấp nhất, nhưng không phải ai cũng vay được, cần phải thỏa những điều kiện nhất định mới vay được. Vậy các điều kiện vay vốn mua xe oto tai ngân hàng Vietcombank như thế nào:

  • Phải có hộ khẩu tại các tỉnh thành mà ngân hàng Vietcombank có trụ sở
  • Cung cấp đầy đủ chứng minh thử, tình trạng hôn nhân và các hồ sơ nhân thân khác
  • Mục đích vay mua xe ô tô là để đi lại hoặc kinh doanh cho thuê xe, Nhưng phải mua qua showroom hoặc trực tiếp chủ xe thì ngân hàng mới cho vay, không chấp nhận mua qua trung gian ( ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp cho người bán xe)
  • Thời gian đăng ký lần đầu đến khi vay phải dưới 5 năm, thời gian cho vay là 3 năm, tỷ lệ cho vay chỉ 50% giá trị xe do ngân hàng định giá ( áp dụng đối với xe cũ)
  • Cho vay 80% thời gian 60 tháng đối với xe mua mới
  • Thu nhập mỗi tháng hiện tại của người vay phải đủ để trả nợ cho ngân hàng
  • Khách hàng có thể thế chấp nhà thay cho thế chấp xe mua ( vay được 90% giá trị xe mua)

Những điểm lưu ý khi vay mua xe oto Vietcombank:

  • Không đặc cọc trước tiền trước khi liên hệ với nhân viên của chúng tôi để đảm bảo chắc chắn bạn vay được và ngân hàng sẽ giúp bạn thương lượng với showroom để được giảm giá thêm so với giá mà showroom công bố.
  • Khi vay mua xe oto thế chấp chính xe oto mua thì ngân hàng sẽ giữ cà vẹt xe và cấp cho bạn giấy xác nhận thông hành để đi đường và làm việc với các cơ quan hữu quan khi cần thiết
  • Bạn phải mua bảo hiểm vật chất xe tại các công ty bảo hiểm mà ngân hàng đã liên kết và chấp nhận.

Để biết thêm vui lòng ĐĂNG KÝ VAY VỐN hoặc gọi điện qua HOTLINE