Mua Xe Oto Cũ Trả Góp Tại TpHCM Thì Thủ Tục Vay Vốn ntn ?

Vay mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM

Thị trường xe oto sắp tới có nhiều thay đổi, lý do là chính sách thuế của nhà nước làm ảnh hưởng đến giá mua xe oto tại showroom, người dùng dần chuyển qua mua oto cũ để dùng nên việc mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM đang trở nên sôi động cực kỳ. Vấn đề là thủ tục vay vốn ngân hàng có đơn giản không ? và phải liên hệ ở đâu để vay thì mới được hỗ trợ nhiệt tình có kết quả nhanh chóng mà lãi suất cho vay phải thấp. Hãy theo dõi bài viết dưới để biết thêm chi tiết nhé.

Mua xe oto trả góp tại Tphcm

Tư vấn vay mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM

Có nên mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM hay không ?

Câu trả lời đúng nhất là: Tùy vào nhu cầu cụ thể của bạn mà quyết định có nên vay mua oto trả góp hay không. Nếu bạn mụch đích để đi lại, có thu nhập ổn định và muốn dùng trong khoản từ 1-2 năm nhưng lại chưa đủ tiền để trả hết chiếc xe mua thì nên mua oto cũ trả góp tại TpHCM. Nếu bạn chỉ muốn mua xe để đi lại lâu dài, tăng uy tín với đối tác thì tôi khuyên bạn nên vay mua oto trả góp nhưng hình thức xe mua là trả góp. Nếu bạn có nhu cầu để kinh doanh vận tải, cho thuê và muốn kiếm tiền từ việc kinh doanh chiếc xe này thì bạn phải cân nhắc kỹ giữa việc tiền lãi phải đóng cho ngân hàng và tiền lợi nhuận thu được về chiếc xe.

Những ngân hàng nào cho vay mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM tốt nhất ?

Thành phố HCM là trung tâm kinh tế của cả nước, các ngân hàng luôn tập trung cho vay vốn tại HCM nhưng không phải đối tượng khách hàng nào họ cũng cho vay vốn cả, ngân hàng hay xếp mục đích vay vốn này thuộc sản phẩm vay tiêu dùng. Riêng đối với sản phẩm vay mua xe oto cũ trả góp tại tphcm thì có các ngân hàng sau đang cho vay: PVcombank, Sacombank, Vietinbank, Vpbank, VIBank. Trong đó tỷ lệ cho vay trên giá trị xe của 5 ngân hàng trên là 50% giá trị định giá của chiếc xe ( đối với xe mới là 80% giá trị xe). Giữa các ngân hàng có sự khác biệc về thời gian cho vay, nhưng thường giao động từ 3 năm đến 5 năm ( đối với mua xe mới thì là 5 – 7 năm). Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Hồ sơ, thủ tục vay mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM như thế nào ?

Đặc thù của lĩnh vực vay mua oto thường là thế chấp chiếc xe oto mua, nên có 2 trường hợp có thể xảy ra: vay để mua xe oto cũ trả góp tại TpHCM và mua xe oto mới. Trường hợp này là mua xe cũ.

Hồ sơ chuẩn bị: CMND, hộ khẩu, tình trạng hôn nhân, cà vẹt xe, đăng kiểm, bảo hiểm, hợp đồng mua bán hoặc đặt cọc, và các hồ sơ  có thể chứng minh được thu nhập của bạn. Thời gian xử lý hồ sơ 3 ngày làm việc sẽ có kết quả phê duyệt để công chứng mua bán.

Đối với vay mua oto mới bạn sẽ được phê duyệt ngay lúc nhân viên ngân hàng xuống tư vấn.