LƯU Ý CẦN BỎ TÚI KHI VAY NGÂN HÀNG MUA XE TRẢ GÓP

Mua xe ô tô trả góp giúp bạn có cơ hội sở hữu ô tô dễ dàng hơn, nhưng đi liền với nó là số tiền trả góp lớn và nhiều loại phí khác. Dưới đây là những kinh nghiệm không thể bỏ qua, bạn hãy lưu ý khi mua xe oto trả góp để tránh cho bạn nguy cơ mất thêm tiền.

Với những ai đang có ý định mua xe oto trả góp, hãy lưu ý những điểm dưới đây để đảm bảo lợi ích cho chính bản thân mình:

LƯU Ý Vay Vốn Ngân Hàng hãy gửi yêu cầu tư vấn tại đây: Đăng Ký Ngay
Lưu ý khi vay mua oto tra gop

1. Cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe ôtô (hạn mức vay lớn hơn, thời hạn vay dài hơn, lãi suất ưu đãi hơn, thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn…). Đặc biệt, cần so sánh ưu nhược điểm của sản phẩm cho vay mua xe trả góp giữa các ngân hàng để chọn ra ngân hàng cho vay phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.
2. Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng cho vay mua xe oto. Trong đó, phải đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và công thức tính lãi suất khi thay đổi. Thông thường, các ngân hàng hay để chung chung là: “Lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ”. Trong trường hợp này, bạn nên đề nghị thay bằng điều khoản: “Lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định”.
3. Các quy định, phí phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.
4. Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.
5. Khi ngân hàng bạn vay tiền có liên kết với một hãng bảo hiểm, tốt nhất bạn nên sử dụng gói bảo hiểm của công ty bảo hiểm mà ngân hàng giới thiệu, vì nếu có xảy ra trường hợp tai nạn hư hỏng gì thì thủ tục giải quyết sẽ đơn giản và đỡ mất thời gian. Đây cũng là điều dường như bắt buộc khi vay thế chấp tại ngân hàng chứ không chỉ riêng vay mua oto
Ngoài ra, bạn cần lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng ổn định của bản thân để chọn hình thức vay mua xe trả góp cho phù hợp. Nếu có thể, không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe mong muốn sở hữu.
Bên cạnh đó, hàng tháng người vay mua xe trả góp nên chủ động để dành ra một khoản tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn. Việc này không những giúp người vay mua xe oto trả góp tránh bị phạt trả chậm, mà còn góp phần tạo thành một hồ sơ “sạch đẹp” cho những lần vay sau (nếu có).

Để biết thêm chi tiết về vay vốn ngân hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc Đăng Ký Vay Vốn

Thông Tin Vay Vốn Khác

Vay vốn nhanh Techcombank thủ tục nhanh gọn... Thủ tục vay vốn nhanh Techcombank: Từng là mô hình thành công nhất khi chuyển đổi hoạt động, tự cái cơ cấu để tồn tại, ngân hàng Techcombank đã trỗi dậy với các chính sách khách hàng khác biệt, đến với Tecombank bạn không những được hưởng lãi suất cho vay thấp mà bạn còn được trải nghiệm các dịch vụ...
Vay vốn mua nhà Vietcombank lãi suất thấp Cách vay vốn mua nhà Vietcombank Vay vốn mua nhà Vietcombank với lãi suất cho vay thấp, trả góp hàng tháng cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi trong vòng 20 năm, sau 3 năm vay nếu muốn trả trước sẽ không bị phạt tiền, không phải tốn bất kỳ chi phí nào khác. Các thủ tục qua hệ thống tư vấn của chúng tôi cự...
Lãi suất ngân hàng cho vay vốn tại Đà Nẵng... Lãi Suất Ngân Hàng Tại Đà Nẵng Lãi suất ngân hàng tại Đà Nẵng đang có nhiều thay đổi kể từ đầu năm 2016 đến nay. Dưới áp lực của thông tư 36 của ngân hàng nhà nước về việc giảm tỷ lệ tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn được phép cho vay vốn ngân hàng dài hạn đã ảnh hưởng tiêu cực làm thị trường huy động ti...
Cách nhanh nhất để vay tiêu dùng tại Hưng Yên... Hướng dẫn vay tiêu dùng Hưng Yên Vay tiêu dùng Hưng Yên nhanh chóng – Cho vay lãi suất rất thấp và giải ngân trong 2 ngày làm việc. Hiện tại tỉnh Hưng Yên đang là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng về kinh tế phát triển công nghiệp mạnh mẽ nhất Việt Nam, các khu công nghiệp được xây dựng li...