Vaytiennganhang.net là ai?
Vaytiennganhang.net là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn vay vốn ngân hàng miễn phí, nơi để các nhân viên ngân hàng và người có nhu cầu vay vốn gặp nhau. Chúng tôi tạo ra sân chơi phi lợi nhuận, người đi vay sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất ở các ngân hàng mà bạn mong muốn.
Tất cả các chuyên gia tư vấn của vay vốn ngân hàng đều là nhân viên trực tiếp của ngân hàng, vì vậy bạn không phải làm việc với môi giới bên ngoài.
Liên hệ với vaytiennganhang.net bằng cách nào?
Vì chúng tôi không trực tiếp cung cấp sản phẩm mà chỉ tạo ra môi trường để người đi vay và người tư vấn gặp nhau, nên nếu có nhu cầu về dịch vụ xin liên hệ các hotline để được hỗ trợ.
Trong trường hợp có ý kiến, khiếu nại về chuyên gia tư vấn bạn có thể liên hệ qua địa chỉ mail: lienhe@vaytiennganhang.net

Chính sách bảo mật ?
Chúng tôi cung cấp các thông tin về  họ tên, địa chỉ, nhu cầu vay vốn, số điện thoại, mail để các chuyên gia gọi điện tư vấn cho bạn, không sử dụng các thông tin trên vào mục đích khác. Chúng tôi không thu thập thêm bất cứ thông tin nào khác.