Lãi suất ngân hàng Agribank vay kinh doanh

Vay kinh doanh lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất ngân hàng Agribank cho vay luôn có lãi suất thấp nhất, đặc biệt là cho vay kinh doanh. Là ngân hàng duy nhất trong hệ thống các ngân hàng đang hoạt động có 100 vốn nhà nước. Vay kinh doanh tại Agribank có thời gian cho vay từ 6 tháng đến 12 tháng không tốn phí phạt khi trả trước hạn. Yêu cầu để vay vốn ngân hàng kinh doanh với lãi suất ngân hàng Agribank thấp là phải hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực được pháp luật cho phép và đã hoạt động trên 12 tháng, hoặc hoạt động dưới 12 tháng nhưng chứng minh được phương án kinh doanh đem lại hiệu quả.

lai-suat-ngan-hang-agribank

Các hồ sơ vay vốn kinh doanh Agribank:

  • Hồ sơ vay thế chấp: Có thể là xe oto, máy móc thiết bị cố định, hàng hóa, bất động sản, yêu cầu phải có đầy đủ các giấy tờ chúng minh chủ quyền, nguồn gốc xuất xứ
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Giấy phép kinh doanh, sổ sách ghi chép, hóa đơn mua bán hàng hóa trong 3 tháng gần nhất, biên lai đóng thuế..
  • Hồ sơ phương án: Bảng kê khai kế hoạch sử dụng tiền vốn vay
  • Hồ sơ pháp lý: Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước ), giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy phép kinh doanh, mã số thuế

Trong các trường hợp nhất định, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách bổ sung các hồ sơ vay vốn ngân hàng liên quan để chắc chắn vay tiền ngân hàng được.

Lãi suất ngân hàng Agribank: Hệ thống hỗ trợ vay vốn ngân hàng của chúng tôi hoạt động trên toàn quốc, tại bất kỳ thời điểm nào quý khách hàng cũng sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp nhiệt tình chu đáo.

Chúng tôi hoạt động phi lợi nhận nên bạn sẽ không tốn bất kỳ phí dịch vụ vay vốn nào cả. Chỉ tư vấn vay vốn kinh doanh trực tiếp từ ngân hàng, không phải vay tư nhân. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí và sẽ luôn như vậy.

Vui lòng gọi Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN