Tư vấn lãi suất ngân hàng Vietcombank cho vay

Lãi suất ngân hàng Vietcombank

Vốn là một ngân hàng có thế mạnh về nguồn vốn từ nước ngoài thông qua các chương trình ngoại giao của nhà nước, ngân hàng Vietcombank đang dần chuyển dịch trở thành một ngân hàng TMCP hiện đại với các trung tâm kinh doanh vốn chuyên biệt. Điểm đặc biệt khi vay vốn là lãi suất ngân hàng Vietcombank cho vay khá thấp so với các ngân hàng có vốn nhà nước đang hoạt động và được hầu hết các khách hàng vay vốn ngân hàng và các tổ chức xếp hạng trong và ngoài nước đánh giá cao. Các chính sách ưu đãi đối với khách hàng hiện tại và đối với khách hàng lần đầu đến giao dịch với Vietcombank là nhất quán trong 5 năm qua, điều này làm cho các khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc có một ngân hàng đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng trong thời gian dài như vậy là khá hiếm.

Lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank

Lãi suất ngân hàng Vietcombank

Lãi suất Vietcombank trong thời kỳ hội nhập quốc tế càng là một vấn đề lớn đối với thị trường, không chỉ chịu sự kiểm soát của thị trường, ngân hàng vốn nhà nước này còn hoạt động chịu sự điều tiết của nhà nước để kìm chế tăng lãi suất ở các ngân hàng khác, là một công cụ đắc lực để nhà nước xây dựng nền kinh tế bền vững. Nói về lãi suất cho vay Vietcombank thì thấp rồi, nhưng thủ tục vay vốn như thế nào?

Thật sự không quá khó khăn để tiếp cận vốn của Vietcombank, bạn chỉ cần là người có mục đích vay vốn rõ rang, nguồn thu nhập ổn định và đúng theo quy định pháp luật và luân thường đạo lý cũng như văn hóa của người Việt là bạn đã có thể vay tiền ngân hàng rồi. Có 2 hình thức vay chính đó là:

  • Vay tín chấp là gì ?
    • Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng mà bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ đơn giản để làm tin cho ngân hàng cho bạn vay, ngân hàng không giữ bất kỳ tài sản nào của bạn. Thông thường lãi suất vay tín chấp cao hơn lãi suất vay thế chấp
    • Vay tín chấp hồ sơ chỉ trong 24h là có tiền
  • Vay thế chấp là gì ?
    • Vay thế chấp là hình thức vay tiền ngân hàng mà bạn phải cung cấp cho ngân hàng giữ các giấy tờ bản gốc chủ quyền tài sản của bạn trước khi ngân hàng cho bạn vay một khoản vốn nhằm vào một mục đích nào đó, vid dụ ngân hàng có thể giữ giấy chủ quyền nhà, đất, cà vẹt ô tô, máy móc thiết bị hàng hóa có giá trị. Khoản vay thế chấp có lãi suất cho vay tương đối thấp hơn vay tín chấp.
    • Hồ sơ vay thế chấp có thể kéo dài từ 3 ngày đến 5 ngày làm việc.

Hồ sơ từng vào các điều kiện khác nhau mà linh hoạt để đảm bảo vay được 100%. Hãy liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giúp đỡ để lãi suất ngân hàng Vietcombank miễn phí.

Liên hệ Hotline hoặc Đăng Ký Vay Vốn