Lãi suất ưu đãi khi vay tiền ngân hàng cho giáo viên

Tôi là giáo viên THCS  tại Văn Lâm, Hưng Yên, mức lương 5 tr/tháng được trả qua tài khoản Ngân hàng BIDV. Tôi muốn vay tín chấp thì vay ở NH nào? Ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất và thủ tục nhanh gọn nhất? Tks

Người gửi: Trần Thu Hải

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:

Chào chị,
Hiện tại chị đang là Giáo Viên với mức lương 5 triệu đồng được chuyển khoản qua BIDV. Nếu hiện tại chị là Cán bộ, Công nhân, Viên chức nhà nước thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chị vay vốn nhanh tại Ngân hàng HSBC với điều kiện là có hệ số lương từ 3.3 trở lên hoặc lương chuyển khoản từ 8triệu trở nên và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên.

Nếu chị đủ điều kiện trên thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ chị vay mức tối đa theo hệ số lương của chị. Ví dụ, hệ số lương được 3.3. Mức vay tối đa = mức lương tối thiểu chung hiện thời * hệ số lương * 15 = 1.050.000 * 3.3* 15 = 52.000.000 VNĐ. Lãi suất vay với khoản vay của chị là 25%/năm (tương đương với 2.08%/tháng) theo dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay vốn bao gồm:

· Mẫu đăng ký vay vốn của HBSC

· CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp)

· Hộ khẩu thường trú và giấy đăng ký tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú do công an phường/xã cấp

· Quyết định công tác/ quyết định biên chế,.. hoặc giấy xác nhận công tác, chức vụ và mức lương

· Quyết định nâng lương mới nhất (nếu hệ số lương hiện tại khác với hệ số lương trong quyết định bổ nhiệm chức vụ,..)

· Hóa đơn điện thoại bàn hoặc điện thoại di động trả sau/ hoặc hóa đơn điện/ nước/ cáp/ internet tại địa chỉ đang ở hiện tại

Lưu ýCác giấy tờ chỉ cần bản sao có công chứng hoặc mang bản chính (gốc) đến Ngân hàng để đối chiếu

Hoặc Chúng tôi sẽ hỗ trợ chị vay vốn tại Công ty tài chính Prudential nếu chị có HK tại Văn Lâm, Hưng Yên nếu hệ số lương của chị không đạt. Hiện tại Prudential cũng có chương trình hỗ trợ cho Giáo Viên với mức lãi suất cũng khá cao và thu nhập cuối cùng càng cao lãi suất càng thấp. Cách tính mức cho vay như sau:

Thu nhập cuối cùng = thu nhập thực tế * 150%= 5000000*150%=7.500.000 đ

Với thu nhập cuối cùng 7.500.000 đồng thì chị sẽ vay vốn tín chấp được 10 tháng thu nhập này (Đối với đơn vị ưu tiên) và 6 tháng lương (Đối với đơn vị không ưu tiên).

Thân ái.