Vay vốn mua nhà ngân hàng VPbank lãi suất thấp

Tư vấn vay tiền mua nhà Vpbank (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng).

Các mẹo vay tiền mua nhà VPbank bạn đã biết chưa? Nổi lên như là một ngân hàng cho vay tín chấp lớn nhất trong tất cả các ngân hàng đang hoạt động. Vpbank đang dần khẳng định thương hiệu của mình qua các sản phẩm cho vay với thủ tục cho vay vốn nhanh và thường xuyên có các chương trình ưu đãi lãi suất ngân hàng lớn, đặc biệt là các nhu cầu vay mua nhà lãi suất tương đối thấp và đơn giản. Chính vì vậy, trung tâm vay tiền ngân hàng chúng tôi đã hợp tác với cán bộ tín dụng ngân hàng VPbank  để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin và vay vốn ngân hàng.

Banner Vincom Can Tho

Hiện tại, sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng Vpbank đang có lãi suất ưu đãi chỉ 7,99%năm. Không phân biệc giữa các tỉnh thành, bạn chỉ cần muốn mua nhà và có nhu cầu vay tiền mua nhà VPBank có thu nhập và nhân thân phù hợp là đã có thể vay tiền mua nhà tại VPbank.

Thủ tục vay tiền mua nhà VPbank

  1. Hồ sơ pháp lý người vay mua nhà: CMND, sổ KH, Xác nhận độc thân ( giấy đăng ký kết hôn)
  2. Hồ sơ chứng minh thu nhập người vay mua nhà: các giấy tờ có thể chứng minh thu nhập
  3. Hồ sơ phương án để vay mua nhà: Hợp đồng đặc cọc/ hợp đồng mua bán, giấy chủ quyền nhà mua, chứng minh nhân dân người mua để ngân hàng chuyển tiền
  4. Hồ sơ tài sản thế chấp cho ngân hàng để vay mua nhà: Giấy chủ quyền nhà thế chấp ( nếu nhà thế chấp là nhà mua luôn thì photo thêm trước bạ nhà mua)

Vay tiền mua nhà VPBank

Việc mua nhà tại các ngân hàng thủ tục có thể khó khăn nếu các bạn ra trực tiếp chi nhánh để làm thủ tục vì chưa biết cách chuẩn bị hồ sơ như thế nào. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ tư vấn Miễn phí của chúng tôi bạn sẽ chắc chắn vay được ngân hàng. Bạn không bất bất kỳ chi phí nào cho chúng tôi cả.

Đăng ký vay tiền VPBank

Liên hệ chúng tôi qua HOTLINE

HOẶC điền vào ĐĂNG KÝ VAY VỐN ONLINE bên cạnh