Vay Tiêu Dùng Trả Góp Lãi Suất Thấp

Cho vay tiêu dùng theo lương

Vay tiêu dùng theo lương tức là vay tín chấp dựa trên thu nhập từ lương của người đi vay tiền ngân hàng hay các công ty tài chính xét duyệt cho vay hay là không. Trước nhu cầu mua sắm tiêu dùng và cần sử dụng vốn của ngân hàng để phục vụ cá nhân, các ngân hàng đang có nhiều chính sách đẩy mạnh cho vay tiêu dùng tín chấp theo lương với số tiền có thể vay lên đến 300 triệu đồng và trả góp đến 7 năm.

vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng trả góp

Mục đích vay cụ thể mà ngân hàng đang khuyến khích sử dụng như sau: Vay tiêu dùng để có tiền đi du học, đóng tiền học phí cho con, mua sắm đồ dùng trong gia đính, tổ chức đám tiệc cưới hỏi.

Các thủ tục vay vốn tiêu dùng theo lương như sau:

  • Chuẩn bị các hồ sơ nhân thân: CMND, SHK tất cả các hồ sơ đều là bản photo, không cần sao y, khi chuyên viên xuống thẩm định chỉ cần đưa bản gốc để họ xem là được
  • Chuẩn bị hồ sơ phương án: Bạn không cần chuẩn bị nhiều các giấy tờ, các chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tờ khai mục đích sử dụng vốn, chỉ cần điền vào là được
  • Chuẩn bị hồ sơ thu nhập: Hợp đồng lao động bản photo, xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất

Các hồ sơ chuẩn bị khá đơn giản đúng không? nhưng điều quan trọng nhất là khâu trả lời khi chuyên viên thẩm định gọi điện kiểm tra, bạn phải nhớ là trả lời đúng với những gì chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã hướng dẫn khi tư vấn ( trực tiếp hoặc qua điện thoại) và khai đúng với những gì đã khai trong hồ sơ cung cấp.

Cụ thể hồ sơ sẽ được các nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp, dịch vụ chúng tôi là miễn phí.

Tư vấn trực tiếp qua Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN