Tỷ lệ cho vay tiêu dùng tín chấp tại Vietcombank bao nhiêu?

Từ xưa đến nay, ngân hàng Vietcombank nổi tiếng là ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất luôn cạnh tranh, có nhiều hình thức lựa chọn là tín chấp và còn có cả thế chấp. Mặt khách, ngân hàng này là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam nên luôn là lựa chọn hàng đầu của người đi vay. Vậy bằng bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về vay vốn ngân hàng tín chấp tại đây tỷ lệ vay được bao nhiêu tiền?

Vay vốn ngân hàng Vietcombank Tín chấp

Cho vay tiêu dùng Vietcombank

Sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank tín chấp là gì:

Khi vay vốn tại ngân hàng Vietcombank với hình thức tín chấp để mua sắm tiêu dùng bạn sẽ thỏa mãn các vấn đề sau: Thủ tục nhanh chóng, mục đích vay tiêu dùng nên không cần cung cấp thông tin chi tiết cho ngân hàng, lãi suất cho vay ưu đãi nhất hiện nay.

  • Số tiền vay tiêu dùng tín chấp cho mỗi cá nhân tại Vietcombank đến 200 triệu đồng, hay tương đương tối đa 12 lần lương nhận mỗi tháng.
  • Với hạn mức 12 lần lương khách hàng có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau tùy mục đích sử dụng từng trường hợp cụ thể: Vay tiêu dùng là để tiêu dùng tại thời điểm vay, vay thấu chi là dự tính cho khoản chi tiêu trong thời gian sắp tới hoặc mở thẻ tín dụng để mua sắm ở các siêu thị, nhà hàng khách sạn, bệnh viên..
  • Thủ tục vay tín chấp tinh gọn, thuận tiện: Vietcombank từ trước đến nay luôn nổi tiếng lá ngân hàng có thủ tục nhanh gọn và đơn giản cho các khách hàng tốt.
  • Người đi vay vốn ngân hàng được chọn lựa phương thức trả gốc lãi phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank chú trọng đến những đối tượng khách hàng nào: Vì là một trong những ngân hàng lớn có lãi suất thấp và chính sách ưu đãi về thủ tục nên yêu cầu về khách hàng của Vietcombank cũng tương đối cao. Chỉ những người có thu nhập thật cao và ổn định mới vay vay vốn ngân hàng Vietcombank được. Cụ thể các đối tượng sao:

  • Cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các công ty xí nghiệp tại Việt Nam có lương chuyển khoản mỗi tháng do công ty trả qua ngân hàng ổn định mỗi tháng.
  • Là cán bộ nhân viên hưởng lương ngân sách nhà nước sẽ được vay vốn Vietcombank
  • Một số các tổ chức công ty được ngân hàng Vietcombank thỏa thuận hợp tác riêng sẽ cho cán bộ nhân viên của công ty, hoặc các tập đoàn có lương tiền mặt nhưng có vốn điều lệ thỏa điều kiện Vietcombank từng thời điểm, các doanh nghiệp thuộc top đầu đóng thuế cho nhà nước như VN500, VN1000

Cần chuẩn bị gì để vay vốn ngân hàng tiêu dùng tín chấp Vietcombank: Hồ sơ cung cấp tương đối đơn giản chỉ là các hồ sơ có sẵn của người đi vay như: Bản photo CMND, sổ hộ khẩu, KT3 hoặc tạm trú, giấy đề nghị vay vốn do ngân hàng cung cấp, các hồ sơ liên quan đến nguồn thu nhập có thể chứng minh được cho ngân hàng như hợp đồng lao động, sao kê lương mỗi tháng, bảng lương, xác nhận lương..

Các hạn chế của sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tại Vietcombank:

  • Sản phẩm của Vay vốn ngân hàng tín chấp Vietcombank có lãi suất thấp thủ tục nhanh chóng nhưng không phục vụ đại đa số khách hàng mà chỉ chú trọng vào các đối tượng có thu nhập cao và ổn định mỗi tháng
  • Thời gian vay tối đa 12 tháng cho một khoản vay vốn gây áp lực cho việc trả nợ của khách hàng vì mỗi tháng phải trả gốc rất cao, ở các ngân hàng khác có cho vay đến 60 tháng thì số tiền trả mỗi tháng sẽ thấp hơn.
  • Điều kiện về nhân thân là phải có tạm trú dài hạn hoặc hộ khẩu ở nơi vay, vậy những khách hàng ở tỉnh lên thành phố làm việc nhưng chưa có hộ khẩu và kt3 thì không thể vay được, các trường hợp này gặp rất nhiều.

Tất nhiên, khi đánh giá chung sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank chúng tôi vẫn xem đây là một nơi vay tốt về lãi suất và thủ tục, nếu trong tương lai gần mà Vietcombank khắc phục thêm các điểm hạn chế đã nêu ở trên thì đây là một nơi vay vốn tuyệt với.

Để biết rõ hơn thông tin bạn liên hệ Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Hoặc vào 2 mục sau đây để tìm hiểu thêm:

+ Sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

+ Sản phẩm vay tiêu dùng thủ tục nhanh