Vay Tiêu Dùng Tại Bình Dương Trả Góp

Chương trình Vay vốn tiêu dùng trả góp tại khu vực Bình Dương mà người vay vốn không cần phải tài sản thế chấp nhà đất xe ô tô hay bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng mà vẫn được hưởng lãi suất thấp thủ tục vay vốn ngân hàng đơn giản với thời gian giải ngân nhanh. Quý khách có biết, Bình Dương là tỉnh nằm ngay bên cạnh trung tâm kinh tế thành phố HCM sầm uất là một tỉnh Bình Dương năng động với lịch sử lâu đời và ngày càng phát triển vượt bậc mạnh mẽ trong mấy năm liên tiếp gần đây. Dường như, đi cùng với những khu công nghiệp ven đô thị mọc lên như nấm sau mưa, liên tiếp từ năm 2000 đã, kéo theo nhu cao về tuyển dụng nhân sự vào làm việc là rất lớn, người lao động khắp cả nước đã liên tục đổ về vùng đất đầy tiềm năng trong tương lai này.

>> Xem thêm các thông tin về vay tiền không thế chấp

Đồng thời với sự phát triển đó là các nhu cầu tăng cao về nhà để ở, nơi để vui chơi sinh hoạt, mua sắm tiêu dùng là rất lớn. Không nằm ngoài xu hướng phát triển, các ngân hàng và công ty tài chính chuyên về cho vay đã thiết kế đa dạng sản phẩm vay tiêu dùng trả góp thủ tục nhanh áp dụng tại tỉnh Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu đến phần lớn người dân, cũng là góp phần để thúc đẩy sự phát triển bền vững cho nền kinh tế tại Bình Dương, hy vọng sẽ đưa tỉnh Bình Dương phát triển thành tỉnh đứng đầu về phát triển khu vực Đông Nam Bộ.

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp nhanh chóng khu vực Bình Dương thông qua dịch vụ tư vấn miễn phí của chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều cho các khách hàng tại Bình Dương, đặc biệt là nhân viên văn phòng, cán bộ công nhân tại các khu công nghiệp với mức lương trung bình 3 triệu đồng/1 tháng. Trong thời gian sắp tới, với mục đích phát triển bền vững và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, ngân hàng chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp thêm nhiều cách thức vay tiền hơn sao cho có thể đáp ứng được đại đa số các nhu của mọi người dân.

Các đặc điểm nổi trội khi tham gia chương trình vay tiêu dùng trả góp nhanh chóng tại Bình Dương:

 • Được hưởng gói lãi suất thấp nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường rõ ràng cho từng đối tượng khách hầng
 • Thẩm định và duyệt vay nhanh gọn chóng, người vay sẽ được giải ngân sau 48h làm việc.
 • Người vay cung cấp các hồ sơ vay vốn, chuẩn bị các thủ tục đơn giản, không cần công chứng giấy tờ theo các danh mục cụ thể mà chuyên viên tư vấn yêu cầu.
 • Khách hàng có thể nhận tiền vay bằng nhiều hình thức khác nhau, tùy cho khách hàng lựa chọn.
 • Các hình thức vay tiêu dùng Bình Dương đa dạng linh hoạt cho khách hàng lựa chọn.
 • Áp dụng cả cho các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ tại Bình Dương vay vốn

Làm thế nào để thỏa điều kiện vay trả góp tiêu dùng tại Bình Dương:

 • Đối tượng được tham gia vay vốn phải là công dân Việt Nam.
 • Lịch sử tín dụng không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Có thể đã vay ở chổ khác nhưng vẫn còn hạn mức để vay thêm ở chỗ chúng tôi.
 • Có năng lực hành vi dân sự và năng lực pháp lý, hiểu rõ nhu cầu mục đích chương trình vay vốn của mình.
 • Có đủ khả năng để trả nợ cho ngân hàng khi vay vốn

Chương trình vay tiêu dùng trả góp Bình Dương là chương trình vay tiền ngân hàng áp dụng cho tất cả các khách hàng là cá nhân đang sinh sống và làm việc, tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương hoặc đang là lao động tự do ở Bình Dương. Để thỏa mãn nhu cầu đa dạng, ngân hàng đã thiết kế nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn đăng ký vay: Vay tín chấp theo thẻ tín dụng, vay tín chấp theo lương, sổ tiết kiệm, bảo hiểm, hóa đơn điện nước…

Quy định đối với chương trình vay theo lương tại Bình Dương, quý khách cần phải chứng minh cho ngân hàng là mình đi làm và hưởng lương ổn định mỗi tháng từ 3 triệu. Đối với hình thức vay theo hóa đơn thì yêu cầu phải cung cấp hóa đơn điện nước phải trên 300.000 VND trở lên thì mới đủ điều kiện để được vay vốn. Một điều mà áp dụng cho tất cả khách hàng khi đăng ký vay tiêu trả góp dùng ở Bình Dương là phải có độ tuổi từ 19 – 58 tuổi theo quy định của pháp luật.

Nhiều chính sách vay vốn ưu đãi dành cho người đi vay khi đăng ký vay vốn ngân hàng tại Bình Dương như hỗ trợ vay trả góp ngân hàng hàng tháng cả vốn lẫn lãi và phần lãi suất cho vay được tính theo dư nợ giảm dần của khoản vay. Người đi vay vốn có thể được vay vốn lên đến 230 triệu đồng hoặc cho vay tương đương với 15 tháng lương thời gian vay lên đến 60 tháng để người đi vay có thời gian chi trả tốt nhất. Giá trị khoản vay tùy thuộc vào mức trả nợ và nhu cầu của các khách hàng.

Các thủ tục để vay vốntiêu dùng trả góp ở Bình Dương:

 • Sổ hộ khẩu/KT3, CMND, ảnh thẻ 3×4
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong nhiều năm qua. Mọi thắc mắc quý khách hàng xin gửi về hotline hoặc hòm mail trên website online của chúng tôi.