Mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV thủ tục nhanh

Mở thẻ tín dụng ngân hàng

Thẻ tín dụng ngân hàng đang ngày càng được nhiều người yêu thích bởi các tiện ích mà nó mang lại, bạn sẽ được mượn tiền ngân hàng để sử dụng mua sắm tiêu dùng đến 45 ngày mà không phải trả lãi suất. Các thủ tục để mở thẻ tín dụng BIDV khá đơn giản, chủ yếu là mở thẻ tín dụng theo lương nghĩa là bạn không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần có hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất trung bình trên 6 triệu/ tháng.

lam-the-tin-dung-bidv

Với sản phẩm thẻ tín dụng này bạn sẽ không cần vay tín chấp ngân hàng nữa vì sử dụng thẻ tín dụng này khá linh hoạt. Nguồn thu nhâp là yếu tố quyết định bạn có được mở thẻ tín dụng hay không, quy trình mở thẻ tín dụng BIDV như sau:

Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi => chuyên viên sẽ tư vấn bạn chuẩn bị hồ sơ, gồm: hồ sơ cá nhân, hồ sơ thu nhập, điền vào các giấy đăng ký mở thẻ => nhân viên tín dụng xuống trực tiếp để thu thập hồ sơ => cấp thẻ tín dụng cho khách hàng. ( Dịch vụ tư vấn miễn phí, bạn không phải trả cho chúng tôi bất kỳ khoản phí nào để mở thẻ tín dụng.)mo-the-tin-dung-bidv

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng với các sản phẩm vay mua nhà, vay mua ô tô với thủ tục vay vốn nhanh gọn nhất. Đừng ngại ngùng khi liên hệ với chúng tôi, cam kết bạn sẽ đạt được những nhu cầu của minh mà không tốn bất kỳ chi phí tư vấn nào cho chúng tôi. Vì dịch vụ vay vốn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và sẽ mãi như vậy.

Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN  bên cạnh

Chuyên gia tài chính: Hoàng Nam
 

Tôi là một người đam mê viết, và đang làm trong ngành ngân hàng. Với kiến thức của mình, tôi rất vui khi được cộng tác với blog. Từ đây, tôi có cơ hội được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhiều khách hàng đang thắc mắc thủ tục và có nhu cầu vay vốn ngân hàng.