Mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV nhanh nhất

Cách mở thẻ tín dụng BIDV

Cập nhật: Chương trình ưu đãi mở thẻ tín dụng BIDV được mô tả trong bài viết này đã kết thúc, các thủ tục không đổi.

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hiện nay đang được nhiều người yêu thích vì các tiện ích mà nó mang lại. Khi có thẻ tín dụng, bạn sẽ được mượn tiền ngân hàng để sử dụng mua sắm tiêu dùng đến 45 ngày mà không phải trả đồng lãi nào. Để mở được thẻ tín dụng ngân hàng BIDV rất đơn giản. Phổ biến nhất hiện nay là mở thẻ tín dụng BIDV theo lương, nghĩa là bạn không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần có hợp đồng lao động và sao kê lương là đã mở thẻ được. Thông thường các ngân hàng chấp nhận mở thẻ khi bạn có lương trung bình từ 6 triệu/ tháng trở lên.

lam-the-tin-dung-bidv

Với sản phẩm thẻ tín dụng BIDV này bạn sẽ không cần vay tín chấp ngân hàng nữa vì sử dụng thẻ tín dụng này khá linh hoạt. Nguồn thu nhâp là yếu tố quyết định bạn có được mở thẻ tín dụng hay không, quy trình mở thẻ tín dụng BIDV như sau:

Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi => chuyên viên sẽ tư vấn bạn chuẩn bị hồ sơ, gồm: hồ sơ cá nhân, hồ sơ thu nhập, điền vào các giấy đăng ký mở thẻ => nhân viên tín dụng xuống trực tiếp để thu thập hồ sơ => cấp thẻ tín dụng cho khách hàng. ( Dịch vụ tư vấn miễn phí, bạn không phải trả cho chúng tôi bất kỳ khoản phí nào để mở thẻ tín dụng.)mo-the-tin-dung-bidv

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn ngân hàng với các sản phẩm vay mua nhà, vay mua ô tô với thủ tục vay vốn nhanh gọn nhất. Đừng ngại ngùng khi liên hệ với chúng tôi, cam kết bạn sẽ đạt được những nhu cầu của minh mà không tốn bất kỳ chi phí tư vấn nào cho chúng tôi. Vì dịch vụ vay vốn của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và sẽ mãi như vậy.

Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN  bên cạnh.

Ngoài ngân hàng, bạn có thể vay vốn online công ty tài chính.