Lãi suất ngân hàng cho vay vốn tại Đà Nẵng

Lãi Suất Ngân Hàng Tại Đà Nẵng

Lãi suất ngân hàng tại Đà Nẵng đang có nhiều thay đổi kể từ đầu năm 2016 đến nay. Dưới áp lực của thông tư 36 của ngân hàng nhà nước về việc giảm tỷ lệ tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn được phép cho vay vốn ngân hàng dài hạn đã ảnh hưởng tiêu cực làm thị trường huy động tiền gửi tiết kiệm tăng cao kéo theo lãi suất cho vay tăng theo và có xu hướng tiếp tục tăng trong năm 2016 dù chắc chắn nhà nước sẽ có chính sách để kìm hãm lãi suất ổn định.

Xu hướng nào cho lãi suất ngân hàng 2016

Xu hướng nào cho lãi suất ngân hàng 2016

Có thể nói không chỉ riêng thông tư 36 làm thị trường lãi suất biến động, mà thời gian gần đây, các dự đoán về rủi ro khi cho vay bất động sản đã khiến các ngân hàng hạn chế cho vay, và thông tư 36 ra cũng chỉ để kềm chế cho vay dài hạn.

Tại Tp. Đà Nẵng các chương trình cho vay tín chấp và vay tiêu dùng vẫn diễn ra bình thường và không ảnh hưởng nhiều vì cơ bản các khoản vay này nằm trong nhóm ngắn hạn và trung hạn. Riêng lãi suất cho vay đối với các khoản vay mua nhà, vay mua oto, vay kinh doanh có sự điều chỉnh về tỉ lệ cho vay và hạn mức vay giảm. Các gói lãi suất ưu đãi không còn được tiết kiệm như trước đây nữa.

Đối với người đi vay vốn, thời điểm hiện tại vẫn là lúc nên đi vay vốn ngân hàng vì biên độ vẫn còn thấp, tương lai gần rất có thể các ngân hàng sẽ nâng biên độ lên vì họ sẽ tốn thêm chi phí cho ngoài cho các khoản huy động mà ngân hàng nhà nước kìm trên lãi suất huy động đầu vào nên xu hướng tăng biên độ gần như là chắc chắn.

Để vay vốn ngân hàng với lãi suất cho vay tại Đà Nẵng thấp và thủ tục nhanh hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.

Hãy liên hệ Hotline hoặc nhấn ĐĂNG KÝ VAY VỐN