Vay tiêu dùng Agribank

Cho vay tiêu dùng Agribank

Tư vấn chương trình cho vay tiêu dùng Agribank tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Thông tin chi tiết ưu nhược điểm chương trình tín dụng mà ngân hàng Agribank đang áp dụng cho mỗi loại khách hàng được cập nhật liên tục mỗi ngày tại trung tâm tín dụng và vay vốn ngân hàng toàn quốc của chúng tôi. Cam kết tư vấn miễn phí và minh bạch, mọi thông tin đều hướng tốt nhất cho khách hàng vay vốn tại ngân hàng Agribank.

vay tiêu dùng Agribank

Cách thức hoạt động của ngân hàng Agribank là quyền quyết định cho vay vốn là thuộc về giám đốc của chi nhánh, vì vậy, trong mọi hoàn cảnh quyền của giám đốc chi nhánh luôn là cao nhất, để được vay vốn và lãi suất vay vốn thấp nhấp thì phải hiểu cách thức và khẩu vị rủi ro của vị giám đốc này. Với thế mạnh về mạng lưới trên toàn quốc và các chuyên gia đều là trưởng phòng tín dụng, chuyên viên lâu năm, giám đốc chi nhánh nên chúng tôi rất tự tin khi tư vấn cho quý khách hàng.

Điểm mạnh của Agribank và vì sao nên vay vốn ngân hàng Agribank:

Được biết đến là ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thông với mạng lưới hoạt động lớn nhất toàn quốc và 100% là vốn nhà nước, nên các chính sách và lãi suất cho vay theo quy định của ngân hàng nhà nước dẫn đến có tính ổn định cao theo thời gian. Phê duyệt ngay tại chi nhánh và không thông qua hội sở nên thủ tục vay vốn nhanh chóng và đơn giản, miễn là tạo được niềm tin cho người thẩm định là sẽ có được tiền trong vòng vài ngày làm việc.

Khi vay tiêu dùng Agribank không sợ khai chi tiết mục đích sử dụng tiền vay, quan trọng là sử dụng vào các mục đích được pháp luật và ngân hàng cho phép, điều duy nhất bạn phải làm khi vay tiêu dùng là kê khai mục đích sử dụng vốn với ngân hàng làm căn cứ để ngân hàng cho vay vốn.

Sản phẩm vay tiêu dùng tại Agribank được linh hoạt, áp dụng cho cả vay tín chấp đối với các khoản vay nhỏ và vay thế chấp đối với các khoản vay lớn. Tài sản thế chấp có thể là nhà đất hoặc xe ô tô, máy móc thiết bị thuộc sở hữu của người vay vốn hoặc người thân của người vay vốn.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank cần những gì ?:

Bạn cần cung cấp các giấy tờ sau nếu muốn vay vốn tại ngân hàng Agribank: Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh căn cước công dân Việt Nam, hộ khẩu, hồ sơ về thu nhập của bạn, các chứng từ thu nhập phải trong 3 tháng gần nhất, kê khai mục đích sử dụng tiền vay phù hợp với quy định của pháp luật và ngân hàng, giấy tờ về tài sản thế chấp đầy đủ phù hợp ( áp dụng cho vay có tài sản đảm bảo).

Thời gian phê duyệt nhận tiền có thể kéo dài từ 2 – 5 ngày tùy hồ sơ và tùy nhu cầu cần gấp hay không của khách hàng, vì vậy nếu cần tiền sớm hãy nói rõ với chúng tôi để được ưu tiên xử lý hồ sơ trước.

Trên là những thông tin cơ bản nhất, để được tư vấn những trường hợp cụ thể hãy liên hệ chuyên viên của chúng tôi qua Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN