VAY TIỀN TÍN CHẤP  PRUDENTIAL: CẦN TÌM HIỂU KỸ VỀ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÓ

Vay Tín Chấp Prudential Cần Chú Ý

Vay Tín Chấp Prudential có những lợi ích gì?
Sẽ không phải là điêu khi nói khoản vay tín chấp lãi suất cao hơn nhiều so với vay thế chấp cho ngân hàng. Nhưng vay tín chấp lại có những điều kiện thuận lợi hơn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Vay tiền prudential

Vay tín chấp prudential

Lãi suất cho vay có cao không?
Đem ngân hàng cho vay ra so sánh, rõ ràng lãi suất vay tín chấp Prudential rõ ràng cao hơn. Nhưng hãy thử nhìn về những mặt tích cực mà vay tín chấp Prudential mang lại:

1. Nhưng so về thời hạng vay và khoản vay thì Prudential lại linh hoạt hơn. Đối với thời hạn vay khách hàng có thể tự do tham khảo các mốc lãi suất tại các khoảng thời gian nhất định từ 12 đến 48 tháng, để linh hoạt chọn lựa mà không có sự rằng buộc. Các ngân hàng khách tuy lãi suất hàng năm thấp nhưng phải trả trong nhiều năm khoản từ 5 năm trở lên, thì liệu rằng tổng mức lãi suất khách hàng phải trả qua các năm có thấp hơn vay tín chấp nhiều hay không?

2. Khoản vay của Prudential có thể dao động từ 20 – 350 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

3. Điều đặc biệt nhất ở Prudential là lãi suất của chúng tôi được tính dựa trên dư nợ giảm dần, nhưng cố định mức lãi suất qua hàng năm. Vì vậy, khách hàng sẽ thanh toán các kỳ góp cố định bao gồm lãi suất giảm dần và tiền gốc tăng dần. Còn ở vay thế chấp ngân hàng, lãi suất mà khách hàng nhận được tuy thấp, nhưng sẽ dao động theo giá thị trường và thời hạn vay khá dài.

4. Về chính sách cho vay: Nếu trong khi ngân hàng cho vay lựa chọn những khách hàng chứng minh được thu nhập tốt, lương trả qua tài khoản ngân hàng, tình trạng nhân thân và lịch sử tín dụng tốt thì tại các công ty tài chính nói chung, Prudential nói riêng xét duyệt cho vay đối với khách hàng khá dễ dàng, khâu chứng minh thu nhập khá đơn giản, không yêu cầu về tình trạng nhân thân, lịch sử vay vốn thấp hơn ngân hàng nhiều.

5. Thời gian thủ tục chuẩn bị để vay vốn prudential nhanh chóng hơn nhiều khi vay ở ngân hàng

Khi nào nên vay vốn ở công ty tài chính Prudential?
Trước khi xác định mình nên vay tín chấp prudential hay ở đâu là tốt nhất bạn cần đánh giá lại thông qua các thông tin sau:
1. Bạn đang ở đâu? Có nằm trong khu vực cho vay của Prudential hay không?

2. Đánh giá bản thân về lịch sử tín dụng có tốt không? Nguồn thu nhập có thể chứng minh được rõ ràng hay không? Khả năng trả nợ mỗi tháng của mình là bao nhiêu?

3. Khi nào chúng ta cần sử dụng tiền, có gấp hay không?

Ký hợp đồng vay vốn tín chấp cần chú ý những gì?
Không phải khi đi vay vốn chỗ nào cho vay được là chúng ta đến nhận tiền mà không cần phải cân nhắc chú ý gì cả. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những điều bạn cần lưu tâm trước khi ký hợp đồng vay vốn, vay tín chấp prudential:
1. Lãi suất là bao nhiêu? Được tính như thế nào
Tất nhiên rồi, điều đầu tiên bạn cần quan tâm phải là lãi suất, trong hợp đồng phải thể hiện lãi suất rõ ràng, hoặc ít nhất là bạn xác định được lãi suất mình phải chịu thông qua các thông tin trên hợp đồng. Nếu lãi suất có thay đổi thì cách xác định nó như thế nào? Số tiền lãi phải trả mỗi tháng dựa trên số tiền vay ban đầu hay số tiền còn nợ mỗi tháng. Bạn phải nắm rõ các thông tin trên để sau này không bất ngờ.

Thông thường nếu khách hàng vay tín chấp tại Prudential, khách hàng sẽ được ký hợp đồng tại trụ sở hoặc các chi nhánh trong khu vực cho vay của Prudential. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về khoản vay, được tự do thương lượng về thời hạn vay. Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cung cấp Lịch thanh toán để khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình thanh toán của bản thân, cũng như việc cố định về lãi suất. Việc theo dõi số tiền cần phải đóng cũng thuận tiện hơn đối với vay thế chấp ở ngân hàng, do lãi suất của ngân hàng thay đổi theo giá thị trường, số tiền góp của KH cũng sẽ thay đổi theo giá thị trường, khó nắm bắt.

2. Có phạt trả trước hạn không? Phí phạt trả trước hạn như thế nào?
Điều tiếp theo phải quan tâm là chi phí trả nợ trước hạn. Theo quan điểm của ngân hàng và các công ty tài chính, khi họ cho bạn vay một khoản tiền trong một thời gian nhất định là họ đã dự trù sẽ không dùng khoản tiền đó trong thời gian tới nữa, nên khi bạn trả họ không kế hoạch sử dụng nó nên phải phạt để thu hồi chi phí huy động vốn. Hầu hết các công ty cho vay và ngân hàng đều phạt trả trước hạn, vậy ta phải xác định được chi phí này là bao nhiêu?
Tại Prudential, như đã nói trên, phí phạt của khách hàng sẽ được in cụ thể trên Lịch thanh toán của khách hàng. Và phí phạt tại Prudential giảm dần qua từng khoản thời gian nhất định.

Hy vọng những thông tin trên là hữu ích với bạn, để tư vấn thêm xin liên hệ Hotline