VAY THẾ CHẤP NGÂN HÀNG TPBANK

Trân trọng thân chào quý khách hàng của ngân hàng TPBank ( Tiên Phong Bank)! Trên thị trường hiện tại ngân hàng tiên phong cho vay thế chấp nhà đất xe ô tô với các gói lãi suất ưu đãi cực kỳ, dao động chỉ từ 6,9% đến 7,9% năm. Một gói lãi suất thấp mang tính khủng bố thị trường cho vay thế chấp. Ngân hàng TPbank phân biệt thời gian áp dụng ưu đãi để xét bạn có thể tham gia gói nào, ví dụ: Nếu lãi suất ưu đãi là 6 tháng thì bạn sẽ được tham gia gói 6,9% năm. Các cách để vay thế chấp tại ngân hàng Tiên phong là phải có tài sản thế chấp: cụ thể là Tpbank cho vay thế chấp nhà ở, cho vay thế chấp xe ô tô, cho vay thế chấp máy móc công nghiệp…

Thông tin về ngân hàng Tiên Phong:

Dù là một ngân hàng mới thành lập được 8 năm từ năm 2008 đến nay nhưng Tpbank đã phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu VN đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ vào dịch vụ khách hàng. Đảm bảo các giao dịch của khách hàng luôn bảo mật và chính xác nhất.

Trong sự phát triển mạnh mẽ của thì trường kéo dài từ năm 2016 đến nay, TPBank ngày càng khẳng định khả năng và vị trí của mình trên thị trường giúp ổn định kinh tế và quản lý nhà nước, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, với định hướng của mình dự kiến năm 2017 sẽ là năm rực rỡ của TPBank. Mảng cho vay có tài sản thế chấp luôn được quan tâm là sản phẩm cốt lõi để cạnh tranh.

Đối với khách hàng, khi vay thế chấp cũng mang lại cho họ nhiều lợi ích khác như vay tín chấp, huy động vốn bên ngoài vì: Tài sản thế chấp vẫn được sử dụng để kinh doanh, ngân hàng chịu trách nhiệm bảo quản các tài sản mà khách hàng giao cho bảo đảm. Gói lãi suất dành cho vay thế chấp cũng là gói cực kỳ ưu đãi so với tín chấp, thủ tục đơn giản gọn gàng.

Vay thế chấp ngân hàng Tpbank

Ngân hàng Tpbank cho vay thế chấp

TPBank cho vay thế chấp hồ sơ cần những gì?

Khi bạn có nhu cầu vay vốn, chỉ cần liên hệ qua Hotline sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tại nhà, bạn không cần phải đi lại nhiều, các hồ sơ hầu hết chỉ cung cấp một lần và thủ tục vay vốn nhanh chỉ trong 7 ngày làm việc. Để quý khách biết mình cần chuẩn bị những gì chúng tôi xin liệt kê một số hồ sơ cơ bản như sau:

  • Hồ sơ về nhân thân của bạn như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân/ đăng ký kết hơn, sổ hộ khẩu, tạm trú
  • Các hồ sơ chứng minh mục đích của việc vay tiền ngân hàng của bạn: Hợp đồng mua bán, hợp đồng kinh doanh, đơn đặt hàng, bảng kê mục đích vay, giấy đặt cọc, hoặc bất cứ giấy tờ nào khác mà ngân hàng dựa vào đó kiểm tra được thông tin về mục đích vay vốn của bạn.
  • Hồ sơ về thu nhập của bạn để chứng minh với ngân hàng khả năng bạn trả được nợ khi vay thế chấp ngân hàng, tùy mỗi công việc của bạn mà có hồ sơ khác nhau, nhưng thường là cung cấp giấy phép kinh doanh, hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản ngân hàng..
  • Hồ sơ bảo đảm cho khoản vay vốn thế chấp : Giấy chủ quyền nhà đất, xe ô tô, hợp đồng nhập khẩu.

Hãy liên hệ bộ phận tín dụng ngân hàng để được tư vấn trực tiếp cho bạn 24/24