Có giấy xác nhận tạm trú em có thể vay tiền ngân hàng được không?

Hiện em đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mức lương chuyển khoản là 7.5 triệu. Em được biết để vay vốn cần Hộ khẩu hoặc KT3 nhưng em chỉ có giấy xác nhận tạm trú, xin cho hỏi em có thể vay vốn ngân hàng không? Em xin cảm ơn.
Người gửi: Trần Văn Bình
CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Vaytiennganhang.net – Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!
Vaytiennganhang xin được tư vấn giúp bạn, quy định về giấy tờ nơi cư trú còn tùy thuộc yêu cầu của từng tổ chức cho vay. Ví dụ, với hầu hết các Ngân hàng, chỉ cần yêu cầu giấy xác nhận tạm trú tại địa chỉ đang ở hiện tại mới nhất, không bắt buộc có hộ khẩu hay KT3 tại nơi đang sinh sống, miễn là khách hàng đang sinh sống và làm việc ở khu vực được hỗ trợ của ngân hàng. Ngoài ra, cũng có những ngân hàng yêu chỉ yêu cầu có Hóa đơn tiền điện/nước/internet… tháng gần nhất và thể hiện đúng địa chỉ khách hàng đang ở. Có những Ngân hàng có quy định khắt khe yêu cầu KH phải có Hộ khẩu/Kt3 tại nơi đang sinh sống và làm việc,…
Như vậy, nếu hiện bạn chỉ có Giấy xác nhận tạm trú bạn hoàn toàn có thể liên hệ vay vốn ở ngân hàng. Với điều kiện của bạn, Vaytiennganhang có thể hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng ANZ, mức vay tối đa 8 lần lương, lãi suất ngân hàng hiện rất cạnh tranh trên thị trường.
Rất vui được tư vấn giúp bạn, nếu có nhu cầu vay vốn hay cần tư vấn vay vốn
Thân ái.

Vay tiền ngân hàng

Tags: