Vay vốn nhanh không thế chấp tại Bình Dương

Thủ tục vay vốn nhanh không thế chấp

Chắc hẳn những ai đang tìm hiểu về vay vốn ngân hàng đều quan tâm tới việc vay vốn nhanh không cần thế chấp được ngân hàng nào đang mở rộng. Nhất là ở những khu vực tỉnh nằm ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách cách thức để vay tiền nhanh không thế chấp tại tỉnh Bình Dương, áp dụng cho hầu hết các khu vực thành phố và thị xã trong tỉnh.

Cách vay vốn nhanh không thế chấp ngân hàng

Tư vấn vay vốn nhanh không thế chấp

Các ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh không thế chấp tại Bình Dương
Hiện tại trên tỉnh Bình Dương có các đơn vị cho vay vốn nhanh không thế chấp đó là ngân hàng vpbank, công ty tài chính Fecredit, công ty tài chính prudential, ngân hàng anz, và một số đơn vị khác nhưng không cho vay được mạnh như các đơn vị trên. Ở khía cạnh về thủ tục vay vốn nhanh và không cần phải thế chấp gì cả, hồ sơ thủ tục đơn giản thì công ty tài chính Fe credit là nơi bạn có thể liên hệ để vay vốn. Thế nhưng, lãi suất tại FE credit lại tương đối cao hơn bên ngân hàng Vpbank, nếu bạn có thu nhập tốt chứng minh được như lương trả qua ngân hàng, làm việc cho cơ quan nhà nước, chưa có nợ xấu có thể tiên hệ ngân hàng Vpbank để được lãi suất cho vay thấp hơn.

Những điểm cần lưu ý khi vay vốn nhanh không thế chấp
Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những điểm bạn cần lưu ý khi vay vốn nhanh không thế chấp ( vay tín chấp ) tại ngân hàng hay công ty tài chính bất kỳ nào.

  • Thời gian làm hồ sơ: Thông thường sẽ kéo dài khoản 3 ngày, nhưng tại công ty tài chính bạn có thể vay được tiền trong 24h làm việc. Vì vậy bạn cần hỏi trực tiếp nhân viên ngân hàng thời gian bạn có thể nhận được tiền để bạn sắp xếp được nhu cầu sử dụng tiền của mình. Bạn cũng có thể liên hệ hotline bên cạnh để được hỗ trợ nhanh hơn.
  • Lãi suất cho vay và phí phạt nếu trả trước hạn: Tất nhiên bạn không thể thay đổi được lãi suất cho vay và phí phạt của đơn vị cho vay, nhưng bạn phải tìm hiểu kỹ lãi suất đó bạn có chấp nhận được hay không, nếu không đồng ý bạn có thể tìm đơn vị cho vay khác để tìm lãi suất thấp hơn.
  • Các chi phí liên quan: Vay tín chấp với thủ tục nhanh bạn sẽ mất một số chi phí dịch vụ, tùy từng đơn vị mà chi phí sẽ khác nhau nên bạn phải tham khảo trước khi làm hồ sơ.
  • Tiền lãi mỗi tháng đóng như thế nào: Nếu vay trực tiếp ngân hàng bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng để đóng lãi cho ngân hàng, nhưng trường hợp là công ty tài chính phải đóng qua các đơn vị nhờ thu khác như: Bưu điện, trung tâm điện máy, ngân hàng.. và cân nhắc có thuận tiện cho bạn hay không.
  • Một điều quan trọng nữa là xin thông tin đơn vị chăm sóc khách hàng, nếu trong quá trình vay vốn phát sinh các thắc mắc, khiếu nại bạn sẽ liên hệ với ai, ở đâu?

Nếu bạn vay vốn thông qua dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ giải thích và phân tích rõ cho các bạn các vấn đề trên, nhưng nếu bạn liên hệ vay ở chỗ khác hãy chú ý những điểm trên nhé.