Cách thức vay thế chấp nhà ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank

Thân chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank của chúng tôi. Tại Agribank, khi bạn vay thế chấp bạn được hưởng gói lãi suất không tưởng, khó mà tin được, mức cho vay chỉ từ 7,99% năm, thấp nhất trong các ngân hàng đang cho vay trên thị trường và có tính ổn định trong nhiều năm. Đặc điểm của vay thế chấp nhà này là chúng tôi có thể linh hoạt cho bạn vay từ 1 đến 20 năm tùy vào khả năng trả nợ của bạn để bạn không phải chịu đựng áp lực tài chính nặng nề.  Thời gian vay vốn ngân hàng Agribank chúng tôi đài như vậy mà tỷ lệ cho vay đến 85% giá trị tài sản bạn thế chấp ( tất nhiên chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

vay thế chấp Agribank

Cho vay thế chấp nhà ngân hàng Agribankbank

Đối tượng áp dụng chưng trình vay thế chấp Agribank này là các cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế nhà nước và tư nhân đang hoạt động để phục vụ các mục đích vay kinh doanh, mua sắm tiêu dùng và đầu tư phát sinh lợi nhuận ( đặc biệt thủ là các nhu cầu vay tiêu dùng )

Lợi thế mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, chúng tôi rất tự hào khi cung cấp dịch vụ cho vay vốn này tại mọi tỉnh thành tại Việt Nam. Tài sản bạn cần có để vay thế chấp ngân hàng Agribank là một trong các món sau: Giấy chủ quyền đất, nhà đất, công trình trên đất, nhà chung cư, máy móc thiết bị, nhà xưởng, xe ô tô các loại, các phương tiện đường thủy.

Điểm khác biệt về lợi ích vay thế chấp ngân hàng Agribank

Khác với các ngân hàng thông thường, để vay được tại ngân hàng Agribank bạn phải thỏa các điều kiện sau: Bạn phải có đủ các quyền lợi và nghĩa vụ pháp luật, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi và còn quốc tịch Việt Nam. Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu hoặc có nợ xấu nhưng có lý do hợp lý, mục đích sử dụng vốn phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật Việt Nam.

Lợi ích vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank bao gồm các điểm nổi bậc sau: Khoản vay cò thể lên đến 20 tỷ đồng trong 20 năm, trả góp linh hoạt theo tháng quý vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay của ngân hàng. Được hỗ trợ vay tiền ngân hàng nhiệt tình 24/24, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng mà không mất một đồng phí dịch vụ nào cả. Vì vậy sản phẩm này có thế mạnh hơn rất nhiều sơ với các ngân hàng khác và sản phẩm vay tín chấp.

Hồ sơ cần chuẩn bị để thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank được nhanh chóng:

  • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, kt3 ( đăng ký tạm trú dài hạn), Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ( Đăng ký kết hôn)
  • Giấy chủ quyền tài sản bản photo
  • Các hồ sơ chứng minh được bạn có thu nhập để trả cho ngân hàng

Chúng tôi cam kết dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà Agribank nhanh nhất và miễn phí