Cách làm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank trong ngày

Làm thẻ tín dụng Sacombank

Làm thẻ tín dụng sacombank trong ngày là hình thức được ngân hàng cấp một khoản tín dụng thông qua tài khoản thẻ. Thay vì bạn đi vay một khoản tiền ngân hàng, bây giờ bạn có thể vay và trả cho ngân hàng bất kỳ lúc nào một khoản tiền nhất định để mua sắm tiêu dùng hoặc các chi tiêu khác để phục vụ cá nhân của mình. Trước đây vài năm, nhiều người còn chưa biết tới thẻ tín dụng là gì và tiện ích nó mang lại tại thời điểm đó khá khiêm tốn thì bây giờ nhu cầu mở thẻ tín dụng đang nở rộ nhờ tính tiện lợi và nhanh gọn của nó.

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank

Làm thẻ tín dụng hạn mức trung bình từ 4-10 lần thu nhập đối với dạng thẻ tín chấp, nhiều khách hàng được sử dụng các thẻ hạn mức lên đến cả tỷ đồng. Sacombank là ngân hàng đang phát hành nhiều thẻ nhất hiện tại, nhưng đa số Sacombank phát triển dạng thẻ tín dụng thế chấp, tức là người sử dụng thẻ phải thế chấp tài sản là nhà, xe oto, sổ tiết kiệm để được cấp hạn mức, thường người sử dụng sẽ không được lợi nhiều từ hình thức này. Tiếp đến là Vpbank, ngân hàng phát triển mạng lưới mạnh nhất dưới hình thức tín chấp.

Làm thẻ tín dụng Sacombank cần những thủ tục gì? Bạn cần cung cấp các giấy tờ sau để có thể mở thẻ tín dụng, trong vòng 24 giờ bạn sẽ có tài khoản tín dụng theo nhu cầu, tuy nhiên một số trường hợp phát sinh có thể kéo dài đến 5 ngày làm việc mới nhận được thẻ:

  • Bản photo hồ sơ cá nhân người mở thẻ: CMND, sổ hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động, sao kê lương
  • Đăng ký vào giấy đề nghị vay vốn theo quy định

Việc làm thẻ tín dụng Sacombank tương đối đơn giản, vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhé, hoặc cũng có thể đăng ký vay vốn bên cạnh